(Thethaovanhoa.vn) - Sự xuất hiện của BTS tại I-LAND đã được chính Mnet xác nhận, khiến toàn bộ fandom cùng dàn thực tập sinh "khóc thét" theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng!

V BTS là bạn thân của ARMY đặc biệt này

V BTS là bạn thân của ARMY đặc biệt này

V BTS vẫn nổi tiếng là người dịu dàng, ân cần và đặc biệt quan tâm tới ARMY.

Kể từ thời điểm I-LAND, dự án hợp tác giữa Big Hit Entertainment và CJ EMN, được thông báo ra mắt, các fan đã vô cùng mong đợi sự xuất hiện của BTS trên show sống còn mới nhất của đài Mnet này. Thậm chí nhiều ARMY còn thi nhau đồn đoán về việc liệu 7 chàng trai có trở thành huấn luyện viên hướng dẫn các thực tập sinh, cho đến khi dàn mentor chính gồm: CEO Bang Si Hyuk, Bi Rain và Zico được xác nhận.

Vào cuối tập chương trình ngày 31/7 vừa qua, BTS đã được xác nhận sẽ xuất hiện tại tập ngày 14/8 sắp tới. Tuy chưa rõ vai trò chính xác của nhóm là gì, nhưng nhiều người dự đoán khả năng cao BTS sẽ trở thành giám khảo đánh giá các màn trình diễn và trực tiếp hướng dẫn các thực tập sinh.

BTS, BTS huấn luyện viên ILAND, BTS xuất hiện tại ILAND, show sống còn của Big Hit, BTS bất ngờ trở thành huấn luyện viên tại show sống còn mới của Big Hit, ILAND?
Thông báo gây tò mò cực mạnh đối với các ARMY

Trước đây J-Hope đã từng trở thành cố vấn đặc biệt tại show sống còn Under 19 đài MBC, thể hiện mặt nghiêm khắc trái ngược với hình tượng tươi sáng thường ngày. Tuy nhiên, để nói về kinh nghiệm trong vai trò huấn luyện viên, chắc hẳn BTS đã có đủ khả năng để dẫn dắt, đưa ra lời khuyên cho bất kì một hậu bối nào!

Đối với các thí sinh I-LAND, việc gặp được BTS vốn là giấc mơ bấy lâu nay của họ. Những đoạn phỏng vấn cho thấy nhiều người đã chọn nhóm làm mục tiêu phấn đấu và là lý do khiến họ mong muốn trở thành một idol, trong đó có thực tập sinh Han Bin đến từ Việt Nam.

Dưới đây là đoạn nhá hàng về sự xuất hiện của ngôi sao toàn cầu BTS! Chắc hẳn các ARMY sẽ không bỏ lỡ cơ hội hiếm có được chứng kiến BTS trở thành huấn luyện viên tại show sống còn này.

Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)