(Thethaovanhoa.vn) - Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) phối hợp cùng Hiệp hội sản xuất giải trí Hàn Quốc đồng tổ chức chương trình Dream Concert CONNECT:D (DREAM CONNECT:D) diễn ra vào tối 25-26/7 vừa qua.

KTO tổ chức xem truyền hình trực tiếp 'Dream Concert' cho khán giả tại Hà Nội

KTO tổ chức xem truyền hình trực tiếp 'Dream Concert' cho khán giả tại Hà Nội

Do ảnh hưởng của Covid-19, chương trình "Dream Concert" với sự có mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc sẽ được tổ chức online.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Đại nhạc hội Dream Concert lần thứ 26 đã được tổ chức không khán giả và phát sóng trực tiếp trên phương tiện truyền thông Online. Thông qua chương trình phát sóng trực tuyến Đại nhạc hội Dream Concert lần này, KTO hy vọng sẽ mang đến cho người hâm mộ nhạc K-pop trên toàn thế giới cơ hội được thưởng thức những giai điệu K-pop sôi động cùng cơ hội giao lưu trực tuyến với các nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng ngay cả khi chúng ta đang gặp phải nhiều rào cản giới hạn về địa lý do đại dịch Covid 19.

Tại Việt Nam - một trong những quốc gia chống dịch hiệu quả nhất thế giới - các fan K-pop được ưu ái hơn khi có cơ hội được tận hưởng Đại nhạc hội Dream Concert cùng nhau tại Phòng hòa nhạc của Học Viện Âm Nhạc Quốc gia Việt Nam với màn hình LED và hệ thống âm thanh hiện đại vào tối 25/7.

Chú thích ảnh
Fan K-pop tại Hà Nội đã rất hào hứng với chương trình phát sóng trực tuyến và giao lưu với thần tượng chương trình Dream Concert

Dàn sao tham gia đại nhạc hội EXO-SC, Red Velvet, Red Velvet Irene & Seulgi, Oh My Girl, Astro, South Club, Kim Jae Hwan, AB6IX, CIX, Golden Child...(25/7) và Mamamoo, Ha Sung Woon, Lovelyz, WJSN, Jeong Se Woon, Wiki Miki, The Boyz, Stray Kids, ITZY, Rocket Punch (26/7) đã thu hút sự quan tâm của các fan K-pop.

Chú thích ảnh

Ngay từ khi công bố tổ chức offline event đặc biệt này, KTO Việt Nam đã nhận được rất nhiều câu hỏi tò mò về thông tin và cách thức đăng kí tham  dự chương trình đến từ các fan Kpop tại Việt Nam. Chỉ  trong 3 ngày mở đơn, KTO Việt Nam đã nhận được hàng nghìn lượt đăng ký từ các bạn trẻ và nhận được sự quan tâm rất lớn từ các cộng đồng fan Kpop tại Việt Nam cũng như các fandom (câu lạc bộ ủng hộ nhóm Idol) của các nhóm nhạc tham gia trong Dream Concert lần này.

Chú thích ảnh
Các khán giả tham gia giao lưu, trình diễn trước chương trình

Ngoài việc mang đến cho fan Kpop cơ hội được trải nghiệm Dream Concert một cách chân thực hoàn toàn miễn phí, từ 16h - 18h ngày 25/7, KTO Việt Nam cũng tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị khác như Random Dance, luyện tập Fanchant, chụp ảnh check-in tại backdrop có hình Idol yêu thích, trải nghiệm du lịch Hàn Quốc... và chuẩn bị hàng nghìn phần quà dành cho các bạn đến tham gia.

Chú thích ảnh

Đặc biệt, KTO Việt Nam còn chuẩn bị những món quà đặc biệt là những poster, photo card, bộ xếp hình (lego)... của các idol góp mặt trong đêm nhạc hội để gửi tặng tới người hâm mộ.

Chú thích ảnh

Phát biểu tại chương trình, ông Park Jong Sun – Trưởng Đại diện - VPĐD Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết: “Ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã mang đến một bầu không khí vô cùng ảm đạm đối với đời sống sinh hoạt và giải trí của tất cả mọi người trên toàn thế giới. Tuy nhiên, tại Việt Nam, những người yêu quý làn sóng Hallyu có cơ hội cùng nhau tụ họp, cùng nhau thưởng thức những màn trình diễn tuyệt vời của các nghệ sĩ Hàn Quốc trước màn hình LED vô cùng hiện đại, cùng nhau cổ vũ cho những nghệ sĩ mà mình yêu quý, vì thế, chẳng phải fan K-pop tại Việt Nam là những người hạnh phúc nhất hay sao?

Thông qua chương trình này, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam mong rằng các bạn fan K-pop được trải nghiệm concert giống như ở Hàn Quốc và Hàn Quốc luôn hy vọng sẽ được đón tiếp các bạn tới tham quan trong tương lai gần”.

Hình ảnh khán giả tham gia buổi phát sóng trực tuyến Đại nhạc hội Dream Concert:

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Thảo Nhi. Ảnh: BTC