(Thethaovanhoa.vn) - Dù còn tới 5 ngày nữa, trận đấu giữa TPHCM và Hà Nội mới diễn ra, nhưng vé xem trận đấu này đã trở thành cơn sốt khi người hâm mộ chờ đợi xem Công Phượng đấu với Quang Hải.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Vé xem Công Phượng đấu Quang Hải cao nhất 150 nghìn đồng

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Vé xem Công Phượng đấu Quang Hải cao nhất 150 nghìn đồng

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Vé xem TPHCM gặp Hà Nội tại vòng 11 V-League 2020 cao nhất 150.000 đồng.

Trận đấu giữa TPHCM và Hà Nội diễn ra ở vòng 11 LS V-League 2020 được coi là trận cầu tâm điểm khi cả hai đều đang rất khát điểm. Với TP.HCM, đội chủ nhà cần một chiến thắng để trở lại cuộc đua tới chức vô địch và bám đuổi Sài Gòn sau khi bất ngờ ngã ngựa trước Hà Tĩnh.

Còn đội khách cũng đang rất cần 3 điểm ở trận đấu này để cán đích trong TOP 8 và chờ tăng viện ở lượt về mùa giải. Ngoài ra, tính chất chuyên môn và sự hội tụ nhiều tuyển thủ quốc gia cũng khiến trận đấu này trở nên nóng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, cuộc đối đầu giữa Quang Hải và Công Phượng cũng là tâm điểm được chú ý.

Theo thông tin ban đầu từ sáng nay (20/7), vé khán đài A1, A2, A3 và B đã hết sạch sau 30 phút mở bán. Số lượng vé A4, A5 và C, D vẫn còn và được phát hành trong ngày mai (21/7). Thậm chí nhiều CĐV đã bắt đầu đổ xô đi mua vé và xin nhượng lại vé từ bây giờ do không thể chen chân mua được.

Nhiều CĐV chia sẻ trên fanpage chính thức của CLB TPHCM: Cần mua lại 2 vé A1, Có ai nhượng lại mình 4 vé A2 với, đầu tuần mà đã sốt vé rồi… Một số may mắn hơn thì chia sẻ hình ảnh tấm vé với dòng cảm xúc rất vui: May quá, cũng mua được 2 vé rồi, sáng đi qua may mà hốt được 2 vé dù hết vé A1 mất…

Chú thích ảnh
CĐV TP.HCM hào hứng chia sẻ chuyện mua vé

Ở chiều ngược lại, nhiều CĐV từ Thủ đô cũng đã lên kế hoạch theo chân đội bóng áo tím tới TP.HCM để cổ vũ thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm: Mọi người sẵn sàng theo chân đội chưa, Hẹn gặp nhau 24 này trên sân Thống Nhất nhé…

Trận đấu giữa TP.HCM và Hà Nội FC sẽ diễn ra vào lúc 19h15 ngày 24/7 trên sân Thống Nhất.

Khôi Nguyên