(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 1 Chị em chúng minh lên sóng lúc 20h30 thứ Tư ( ngày 22/7) trên kênh VTV3,  “ngọc nữ màn ảnh” Ninh Dương Lan Ngọc bật khóc khi nhắc lại quá khứ khi mới vào nghề, những tin đồn và việc từ bỏ nghề suốt 2 năm. Bên cạnh đó, Hoa hậu Hương Giang cũng chia sẻ “chìa khóa” để mở cánh cổng giúp Hương Giang đặt chân vào ngành giải trí Việt.

NSND Lê Khanh cùng Hari Won, Lan Ngọc, Thúy Ngân, Hương Giang bàn về 'Chị em chúng mình'

NSND Lê Khanh cùng Hari Won, Lan Ngọc, Thúy Ngân, Hương Giang bàn về 'Chị em chúng mình'

Lần đầu tiên, 5 nghệ sĩ nữ được đông đảo khán giả biết đến: NSND Lê Khanh, ca sĩ Hari Won, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu Hương Giang và diễn viên Thúy Ngân cùng xuất hiện trong chương trình Chị em chúng mình - The Real Việt Nam trên kênh VTV3.

Ninh Dương Lan Ngọc được đông đảo khán giả yêu thích, xuất hiện ở hầu hết các chương trình truyền hình và đặc biệt cứng cỏi, trải đời nhiều hơn trong nghề. Nhưng để được những thành quả như ngày hôm nay, cô nàng cũng đã trải qua rất nhiều thăng trầm, thậm chí đã từng từ bỏ nghiệp diễn vì không thể chịu nổi điều tiếng và những lời phán xét đến từ khán giả.

Tại Chị em chúng mình, Ninh Dương Lan Ngọc được tặng một hộp quà là bức ảnh với khoảnh khắc đầu tiên trong bộ phim Cánh đồng bất tận. Cô nàng đã bật khóc và nghẹn ngào kể về quá khứ ngu ngốc trước khán giả.

Lan Ngọc tham gia bộ phim khi vừa tròn 20 tuổi, nhưng sau 2 năm bộ phim mới được công chiếu và cô nhận giải Cánh diều Vàng ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Ở tuổi 22, đóng một bộ phim được đông đảo khán giả biết đến Lan Ngọc đã chịu vô vàn áp lực. Suốt quãng thời gian dài, Lan Ngọc gánh chịu nhiều điều tiếng rất khó nghe như "làm gái", "mua giải"...

Clip: Lan Ngọc khóc nghẹn kể về quãng thời gian hứng chịu chỉ trích và 2 năm bỏ nghề

Quá trẻ, bỡ ngỡ với thế giới showbiz, Lan Ngọc đã tự hành hạ, dằn vặt bản thân mình bằng cách không ăn, không uống, hàng ngày đối diện với 4 bức tường suốt 2 năm liền.

Nhớ lại chuyện này, Lan Ngọc không thể ngăn được nước mắt: "Mỗi lần nhớ lại quãng thời gian trong quá khứ cảm thấy mình thật ngu ngốc”.

Cô nàng cũng thẳng thắn thừa nhận: "Tất cả nguyên nhân đều từ chính áp lực của những người xung quanh gây nên cho mình vì lúc đó mình còn quá nhỏ để đủ bản lĩnh bước trên con đường này”.

2 năm sau, cơ duyên trở lại với Lan Ngọc từ một người Hàn Quốc. Bình tâm trước mọi tình huống, Lan Ngọc nhìn nhận ra được con đường nghệ thuật của mình vẫn còn rộng mở nhưng tại sao vì những lời phán xét không đúng sự thật đó mà mình lại bỏ cuộc. Từ đó, Lan Ngọc quyết định trở lại với nghệ thuật và ngày càng mạnh mẽ để chống chọi với tất cả những điều tiếng...

Chị em chúng mình tập 1, Chị em chúng mình VTV3, Lan Ngọc, Hương Giang, NSNS Lê Khanh, Hari Won, Thúy Ngân, Chị em chúng mình - The Real Việt Nam
Dàn nghệ sĩ trong Chị em chúng mình

Cũng trong chương trình, Hoa hậu Hương Giang mở chiếc hộp bí mật và nhận được tấm hình lúc thi một chương trình âm nhạc cách đây 10 năm. Cô nàng đầy bỡ ngỡ khi thấy sự khác biệt rõ nét sau quãng thời gian dài như vậy. Và đặc biệt hơn, đó cũng là khoảnh khắc là Hương Giang chính thức đặt chân vào thế giới showbiz Việt.

Không ngần ngại, Hương Giang chia sẻ, đó là khoảnh khắc ngồi trước rất nhiều máy quay của chương trình và nhận được câu hỏi “Hương Giang có phải là người chuyển giới hay không?”.

Lúc đó, Hương Giang đã lấy hết can đảm nói lên sự thật:“Tôi là người chuyển giới”. Ngay lập tức, chương trình quyết định cho Hương Giang đi tiếp vào vòng trong vì sự thật thà.

Clip: Hương Giang chia sẻ lời nói thành thật dẫn đến thành công

Để đạt được những thành công như ngày hôm nay, Hương Giang đã từng đứng giữa 5 giây quyết định cuộc đời giữa “lời nói dối” và “sự chân thật”. Sự chân thật vào thời khắc đó luôn là kim chỉ nam giúp cho Hương Giang luôn xử lý mọi việc đúng mực và kèm theo đó là sự kiên quyết, cố gắng không ngừng nghỉ để có được một Hoa hậu Hương Giang như ngày hôm nay.

Tập 1 Chị em chúng mình lên sóng vào lúc 20h30 thứ Tư (22/7) trên kênh VTV3.

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX