(Thethaovanhoa.vn)- Từ tháng 8, hành khách từ Việt Nam có thể thông qua Dubai kết nối đến hơn 50 thành phố, bao gồm thủ đô Prague (CH Séc) với tần suất 3 chuyến mỗi tuần

Ngày 13/07/2020 – Hãng hàng không Emirates mới đây đưa ra thông báo về việc nối lại các chuyến bay của hãng tới các điểm đến: Geneva (từ ngày 15/7), Los Angeles (từ ngày 22/7), Dar es Salaam (từ ngày 1/8), Prague và Sao Paulo (từ ngày 2/8), và Boston (từ ngày 15/8), đem đến cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn.

Chú thích ảnh

Thông báo này cùng với việc Emirates đã nối lại các chuyến bay theo lịch trình dành cho du khách từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh kể từ ngày 1/7 thể hiện nỗ lực của hãng trong việc cung cấp cho hành khách từ Việt Nam khả năng kết nối tốt hơn. Đặc biệt là khi mạng lưới của Emirates sẽ tăng lên 58 thành phố vào giữa tháng 8, bao gồm 20 điểm đến tại châu Âu và 24 điểm đến ở châu Á Thái Bình Dương.

Ông Adnan Kazim, Giám đốc Thương mại của Hãng Hàng không Emirates cho biết: “Chúng tôi hiện đang tiếp tục hợp tác chặt chẽ với tất cả các bên liên quan để nối lại hoạt động bay trong khi vẫn đảm bảo áp dụng đầy đủ tất cả các biện pháp cần thiết để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của khách hàng và nhân viên của chúng tôi”.

Emirates đã triển khai một loạt các biện pháp toàn diện cho từng giai đoạn trên hành trình của khách hàng nhằm đảm bảo an toàn của hành khách và tổ bay và nhân viên phục vụ mặt đất. Hành khách được trang bị bộ dụng cụ vệ sinh miễn phí gồm khẩu trang, găng tay, nước rửa tay và khăn lau kháng khuẩn.

PTTT