(Thethaovanhoa.vn) – Louis Tomlinson và hãng đĩa Syco của Simon Cowell đang nói lời tạm biệt.

‘Rough and Rowdy Ways’ của Bob Dylan: Cách chủ nhân Nobel Văn học viết lại lịch sử

‘Rough and Rowdy Ways’ của Bob Dylan: Cách chủ nhân Nobel Văn học viết lại lịch sử

Bob Dylan vẫn đều đặn ra album trong những năm qua nhưng Rough and Rowdy Ways là album đầu tiên của ông gồm toàn các ca khúc gốc kể từ Tempest cách đây tám năm, theo sau bộ ba album hát lại những ca khúc pop huyền thoại.

Cựu thành viên One Direction mới đây đã lên mạng xã hội để thông báo rằng quan hệ giữa anh với Syco đã kết thúc. Nam ca sĩ 28 tuổi ký hợp đồng solo với hãng đĩa vào năm 2017.

Chú thích ảnh

“Hy vọng mọi người đều ổn! Chỉ muốn cho mọi người biết rằng Syco Music và tôi đã thỏa thuận đường ai nấy đi”, Tomlinson viết trên Twitter. Tôi vô cùng hào hứng về tương lai và sẽ trở lại phòng thu để viết album mới. Cuối cùng thì cũng sắp được gặp lại mọi người trong chuyến lưu diễn”.

Đầu năm 2019, Tomlinson gia nhập hãng Arista thuộc gia đình Sony Music. Như một phần của thỏa thuận, nhạc solo của anh sẽ được phân phối thông qua Syco/Arista tại Mỹ.

Tomlinston hiện đã phát hành bốn album solo kể từ sau khi One Direction tuyên bố tạm dừng hoạt động vào năm 2015. Album mới nhất của anh, Walls, phát hành đầu năm nay và đứng No.1 Billboard 200, giúp Arista có được Top 10 đầu tiên trên BXH trong nhiều năm qua.

Giả Bình (Theo Billboard)