(Thethaovanhoa.vn) - Hoàn thành bài kiểm tra tính cách MBTI với kết quả ENFP, Sana trở thành cô gái duy nhất sở hữu chữ cái "E" (viết tắt của Extroverted: hướng ngoại), trong khi toàn bộ 8 thành viên còn lại đều sở hữu chữ "I" (tức Introverted: hướng nội).

IU không tiếc tiền mua những món quà đắt tiền tặng Twice, nhiều thần tượng và fan

IU không tiếc tiền mua những món quà đắt tiền tặng Twice, nhiều thần tượng và fan

IU từng gây ấn tượng khi nói rằng cô có nhiều tiền đến nỗi cô không biết phải làm gì vì cô thấy mình không có cách nào để tiêu hết số tiền ấy. Không chỉ là một đứa con hiếu thảo với cha mẹ và thậm chí trả học phí cho anh trai mình khi còn là sinh viên quốc tế tại Hoa Kỳ, IU còn vô cùng hào phóng và không tiếc tiền để mua những món quà có giá trị tặng đồng nghiệp và người hâm mộ.

Đây chính là lý do vì sao cô nàng thường xuyên có những giây phút tăng động quá mức so với các chị em trong TWICE và các fan cực yêu thích những khoảnh khắc này!

1.Trong khi tất cả các thành viên đều đang chú tâm giao lưu cùng fan, thì chỉ có một mình Sana nghịch ngợm, đùa giỡn và lôi kéo sự chú ý từ họ bằng những hành động khó đỡ như thế này.

2. Hướng dẫn chơi với Sana cô chị lớn Jeongyeon được thực hiện như sau: hãy hùa theo mọi trò chơi mà cô ấy đề ra chỉ để kiềm chế cô ấy lại trước khi mọi chuyện đi quá xa.

3. Những người hướng ngoại thường có xu hướng dễ dàng kết bạn mới và Sana cũng vậy.

4. Dường như cô nàng lúc nào cũng có rất nhiều năng lượng, ví dụ như: với tình yêu dồi dào dành cho TWICE, Sana lại tiếp tục nghĩ ra trò giả làm fan để thể hiện tình cảm của mình.

5. Dù cho trưởng nhóm Jihyo đang nghỉ ngơi, Sana cũng không ngừng làm nũng dù cho mình là chị lớn. Để lôi kéo được sự chú ý của cô em kém tuổi, Sana sẵn sàng làm mọi hành động ngốc nghếch nhất, điển hình là giả làm em bé.

6. Đang giao lưu các Once cùng cả nhóm, Sana cũng không thể ngừng chạy nhảy xung quanh. Thậm chí nữ idol còn chạy thẳng vào trong cánh gà rồi lại chân sáo nhảy ra khắp sân khấu khiến cô chị Jungyeon phải lập tức ngăn lại.

7. Sana hoàn toàn có thể biến mọi khoảnh khắc trở thành show hài của chính mình, mỗi khi cảm thấy bầu không khí cần được hâm nóng lên hoặc mỗi khi cô nàng tự dưng cao hứng tựa như đoạn video dưới đây vậy.

8. Chẳng quan tâm đến các cô gái TWICE còn lại đang làm gì, Sana sẽ thường có những giây phút chìm đắm trong thế giới riêng của mình, không ngại bày trò cho fan xem. 

9. "Luật lệ ngầm" mà thành viên TWICE nào cũng nắm rõ: hãy để Sana nghịch thỏa thích, khi nào cô ấy cảm thấy mệt thì sẽ tự ngừng.

10. Phản ứng của Sana với mọi thứ lúc nào cũng rất chân thật, tuy có phần hơi "lố" nhưng vẫn vô cùng đáng yêu. Cô thường xuyên làm nũng với các thành viên và cả những người xung quanh mặc dù thuộc hội chị lớn trong nhóm.

Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)