(Thethaovanhoa.vn) - Sau hành động bóp cổ học trò cũ Văn Huy, HLV Hứa Hiển Vinh của Phố Hiến đã lên tiếng và nhận sai lầm về hành động không đẹp trên khi nóng nảy.

Vì sao HLV Phố Hiến bóp cổ cầu thủ An Giang?

Vì sao HLV Phố Hiến bóp cổ cầu thủ An Giang?

HLV Hứa Hiển Vinh đã không giữ nổi bình tĩnh và bóp cổ cầu thủ Văn Huy bên phía An Giang sau hành động đá thẳng bóng vào cabin ban huấn luyện đội bóng Hưng Yên.

Tình huống tranh cãi xảy ra ở phút bù giờ cuối cùng của trận đấu giữa Phố Hiến và An Giang trên sân PVF. Cầu thủ trẻ Văn Huy đã có hành động đá thẳng bóng về phía ban huấn luyện đội chủ nhà. Bóng bay trúng người trợ lý Lê Phước Tứ. Chứng kiến hành động này, HLV Hứa Hiển Vinh đã không giữ được bình tĩnh.

thiếu kiềm chế hlv hứa hiền vinh bóp cổ cầu thủ văn huy của an giang - vòng 6 hnqg 2020

Vị chiến lược gia sinh năm 1973 lao tới bóp cổ cậu học trò cũ (Văn Huy đang được PVF cho An Giang mượn). Ngay sau hành động này, cả ông Vinh và Võ Văn Huy đều nhận thẻ vàng. Đây cũng là thẻ vàng thứ 2 trong trận đấu này của cầu thủ đang thuộc biên chế An Giang.

Chia sẻ về hành động này, HLV Hứa Hiển Vinh cho biết: "Sau trận đấu tôi và Huy đã gặp, nói chuyện riêng với nhau, trước giờ Huy là một cầu thủ ngoan.

Hôm nay thấy cậu ấy có thái độ không đúng nên tôi đã rất nóng và mất kiểm soát. Sau trận đấu tôi đã nghĩ rất nhiều, tôi thấy mình quá sai. Đây là điều không nên cho một cuộc chơi vì sau cùng nó cũng chỉ là một trận bóng mà thôi".

Việc không giữ được bình tĩnh và nổi nóng có thể sẽ khiến ông Vinh phải nhận thêm một án phạt nguội từ ban tổ chức giải hạng Nhất. Cầu thủ trẻ Văn Huy cũng phải nhận một án phạt do đã có hành vi không đẹp với ban huấn luyện đội chủ nhà.

Khôi Nguyên