(Thethaovanhoa.vn) - Từng dự kiến khởi chiếu ngày 20/2, rồi 24/5, nhưng đến 3/7/2020 thì Ngôi đền kỳ quái 2 (Pee Nak 2) mới ra mắt khán giả Việt Nam.

Hai bộ phim Thái Lan 'hot' đổ bộ VTV

Hai bộ phim Thái Lan 'hot' đổ bộ VTV

Hai bộ phim 'Người chồng giả danh đáng yêu', 'Phong cách đàn ông' sẽ lần lượt xuất hiện tại khung giờ 12h trưa, kênh VTV3. Đây là những bộ phim được yêu thích nhất tại Thái Lan vài năm trở lại đây.

Ra mắt đầu năm 2019, Pee Nak (Ngôi đền kỳ quái) rất ăn khách tại Thái Lan, nhờ khả năng xâu chuỗi sự kinh dị, hài nhảm đặc trưng và ý nghĩa nhân văn rơi nước mắt. Đây là lý do để Ngôi đền kỳ quái 2 ra đời, với tham vọng vượt mặt phần 1 về mọi mặt, đặc biệt là dàn diễn viên trẻ đẹp, vui nhộn.

Cả 2 phần đúng là chuyện “thần khẩu hại xác phàm”, khi 4 bạn rủ nhau đi tu, nhưng 1 bạn chết do tai nạn, 2 bạn thì muốn hoàn tục. Mọi biến cố trong đời của họ đều đến từ lời nói, lời hứa và lời thề trước đó, khiến con đường hoàn tục trở thành con đường tạo nghiệp, với lời nguyền khó giải thoát: “Những kẻ định bỏ tu đều không có kết cục tốt đẹp”. Muốn yên thân, họ phải trở lại ngôi đền để sửa lời thề thì lời nguyền mới tiêu tan, mới được phép hoàn tục.

Chú thích ảnh
Poster phim

Đạo diễn Phontharis Chotkijsadarsopon đã khá tài tình khi kể được câu chuyện với những chủ đích tưởng chừng rời rạc, hoặc khó đứng chung. Làm sao vừa kinh dị vừa hài nhảm, vừa sâu lắng vừa rùng rợn… là điều không hề dễ dàng. Mọi thứ được kể hợp lý, cân đối là tài năng của đạo diễn này. Nó xứng đáng là phim giải trí vui vẻ, với thông điệp sâu lắng, xúc động.

Như Hà