(Thethaovanhoa.vn) - Tiểu đường cũng như nhiều các căn bệnh đều có hệ quả từ sự ô xi hóa tế bào. Khi tế bào bị tấn công phá hủy cấu trúc, thì tế bào sẽ chuyển sang trạng thái thiếu sức sống, suy yếu và nhường cuộc sống cho môi trường bất lợi mới. Từ đó mà cơ thể mắc các loại bệnh khác nhau, tình trạng lão hóa nhanh, sắc khí xuống cấp.

Điều kỳ diệu hiện nay, người bệnh nên biết và có kiến thức sâu sắc về hoạt chất kỳ diệu Alpha lipoic acid (ALA) – chất chống ô xi hóa siêu giá trị, giúp cho người bệnh tiểu đường nói riêng thay đổi cơ địa, tình trạng bệnh tật không ngờ.

Alpha lipoic acid (ALA) được các nhà khoa học mô tả vào năm 1948 nhưng phải đến những năm gần đây ALA mới được kiểm chứng lâm sàng và từ thực tế kiểm chứng này cho thấy kết quả ALA là chất chống ô xi hóa đầu bảng hơn tất cả các loại khác. ALA là một chất tự nhiên được tổng hợp trong ty thể của tế bào, được coi là 1 chất sinh học tự nhiên nội sinh của cơ thể quý giá, có sứ mệnh tiêu diệt các gốc tự do.

Gốc tự do là “sát nhân” có hại được sản sinh ra trong quá trình hoạt động, chuyển hóa của cơ thể cũng như tác động xấu từ bên ngoài. Nó dẫn đến lão hóa toàn cơ thể và gây nhiều bệnh tật. Gốc tự do hoạt động khắp cơ thể, nó tàn phá tế bào bình thường gây ra các bệnh mạn tính, làm suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ, Alzheimer, tai biến mạch máu não, đái tháo đường, ung thư,…

Khi đó ALA đóng vai trò như vị anh hùng bảo hộ tế bào cơ thể, ALA hoạt động “bao sân” khắp cơ thể. Có mặt để trung hòa gốc tự do, dọn dẹp các gốc tự do và đào thải ra ngoài, làm lành các tế bào tổn thương, giúp đỡ các tế bào có năng lượng khỏe mạnh, bình thường trở lại.

Bên cạnh vai trò miệt mài làm khỏe các tế bào bị tổn thương, Alpha lipoic acid còn phát huy tác dụng kích hoạt khả năng chống gốc tự do của vitamin C và vitamine E, điều này nâng cao năng lực chống gốc tự do mạnh hơn của cơ thể, tại đây ở những khu vực hoạt động của vitamin C và vitamine E thì tế bào được được bảo vệ tốt hơn.

Đối với người bệnh tiểu đường thì nhờ vào lượng ALA đầy đủ sẽ chống lại sự tạo thành glucose protein trong cơ thể từ đó mà chặn được nguy cơ dẫn đến biến chứng đục thủy tinh thể, xơ cứng mạch máu, vỡ mạch…

Thông qua cơ chế loại bỏ gốc tự do, bảo vệ tế bào của mình, ALA tăng độ nhạy của tế bào với insulin, giúp vận chuyển đường đến các tế bào, do đó làm giảm mức độ của đường trong máu, ổn định lương đường trong máu, đây cũng là cách tốt nhất để né tránh tổn thương thần kinh tiểu đường, đồng thời khi lượng đường trong máu ổn định thì sẽ phục hồi và tái sinh được các dây thần kinh đã bị suy tổn hữu hiệu, mặt quan trọng nữa là ngăn chặn được nguy cơ ảnh hưởng đến các dây thần kinh khác trong cơ thể.

Một nghiên cứu được thực hiện với nhiều bệnh nhân đái tháo đường bị rối loạn hệ thần kinh tự chủ ảnh hưởng đến tim, khi sử dụng ALA bằng đường uống giúp cải thiện tình trạng rõ rệt, bởi vậy các nhà khoa học quả quyết ALA làm giảm stress oxy hóa đáng ngạc nhiên…..

Y học hiện đại đã mang đến 1 tri thức quý giá về ALA chống gốc tự do, chống oxi hóa giá trị, ngăn chặn các biến chứng thần kinh tiểu đường, làm thay đổi tình trạng bệnh tiểu đường. Nhờ vào đó mà nguyên lý này cũng được áp dụng để chữa trị cho nhiều căn bệnh khác.

Tuy vậy, ALA được tế bào cơ thể người sản xuất ra, nhưng sẽ giảm dần theo tuổi tác. Bởi vậy ngoài việc bổ sung một phần từ các loại thịt đỏ, thận, tim, gan, rau bina, bông cải xanh, đậu Hà Lan thì cơ thể cần có cách bổ sung thêm một liều lượng đầy đủ thì cơ thể mới tránh được các tình trạng không mong muốn. Làm chậm lão hóa. Kéo dài tuổi thọ.

Trên cơ sở đó, các nhà y học đã tích hợp được hàm lượng ALA khoa học, đồng thời phối hợp ALA với 1 số thành phần chống ô xi hóa khác, chuyên trị bệnh tiểu đường như dây thìa canh, cao khổ qua, cao lá bàng lăng, kẽm gluconate… để cho ra 1 công thức hoàn hảo, có công năng mạnh mẽ trong việc chống ô xi hóa, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Sản phẩm được chế xuất dưới dạng viên sủi có tên là viên sủi Diabet vô cùng tiện dụng trong khi sử dụng.

Các thành phần được phối hợp thêm bên cạnh ALA rất mạnh về tính dụng làm hạ và ổn định đường huyết như dây thìa canh. Dây thìa canh còn làm giảm nguy cơ phát sinh và ngăn ngừa biến chứng của bệnh tiểu đường, giảm cholesterol trong máu (giảm mỡ máu), ức chế hấp thu đường glucose ở ruột.

Trái khổ qua có công năng làm hạ Glucose máu, hạ đường huyết rất đáng ghi nhận nhờ các chất hạ đường huyết Pugazenthi – S – Murthy, Charantin. Ngoài ra dịch ép từ trái Khổ qua còn có công hiệu dược lý khác như có hoạt tính chống ung thư đặc biệt là các tế bào Lympho ác tính, kìm khuẩn mạnh, ức chế bào tử nấm, hạt Khổ qua còn có tác dụng diệt giun.

Cao bằng lăng dung chứa nhiều acid corosolic cho khả năng làm giảm đường huyết khi vượt quá mức cho phép, nó tương tự như tác dụng của insulin…

Chú thích ảnh

Viên sủi Diabet tích hợp hàm lượng ALA cao để chống ô xi hóa, khôi phục tế bào bị phá vỡ liên kết thành tế bào hoàn chỉnh, cơ động, dẻo hoạt. Nhờ đó mà các gốc tự do, chất ô xi hóa được dọn dẹp, gạn thải ra ngoài, cơ thể có môi trường an toàn, bệnh tiểu đường được ngăn chặn kịp thời. Bên cạnh đó, các thành phần vệ tinh bổ trợ như dây thìa canh, cao khổ qua, cao lá bàng lăng… đã tạo nên 1 mạng lưới chống ô xi hóa mạnh mẽ, giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa biến chứng tiểu đường, đặc biệt hiệu quả ngăn chặn biến chứng thần kinh tiểu đường.

Viên sủi Diabet được chiết suất dưới dạng viên pha với nước để uống trực tiếp, nên có tính thẩm thấu dễ dàng, lưu thông trong máu rồi đến các cơ quan khác nhau. Khi bắt gặp các tế bào bị tổn thương chúng sẽ tiếp cận, từ đó sửa chữa, ổn định lại các liên kết hóa học đã bị phá vỡ trước đó. Cải thiện tình trạng bệnh hữu hiệu. Từ đây người bệnh tiểu đường yên tâm khi có một biện pháp khoa học cải thiện tình trạng bệnh của mình.

Người bệnh cần biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm có thể gọi điện đến đường dây tư tư vấn miễn phí 036.38.38.222

Thanh Hải