(Thethaovanhoa.vn) - Để chuẩn bị cho show diễn ra mắt thương hiệu riêng SIXDO vào tháng 9 tới đây, NTK Đỗ Mạnh Cường vừa cho biết sẽ tổ chức tuyển người mẫu vào 12/7 tới tại TP.HCM. Điều đặc biệt, độ tuổi của người mẫu từ 6-66 tuổi, chỉ cần có kỹ năng trình diễn và đam mê catwalk, không phân biệt giới tính, chiều cao, cân nặng, nghề nghiệp.

Xem bộ sưu tập "Tương lai" của NTK Đỗ Mạnh Cường

Xem bộ sưu tập "Tương lai" của NTK Đỗ Mạnh Cường

Tối qua buổi trình diễn thời trang mang tên F - Fashion show 2013 đã diễn ra tại Part Hyatt, TP HCM. NTK Đỗ Mạnh Cường cho ra mắt BST “Future” (Tương lai).

Chia sẻ về thương hiệu mới SIXDO ra đời sau nhiều năm ấp ủ, Đỗ Mạnh Cường cho biết: “Tôi mong muốn những thiết kế của mình sẽ tiếp tục mang cái đẹp để phục vụ cho mọi người. Đó cũng là niềm vui, sự hạnh phúc của một NTK”.

Anh sẽ tiến hành tuyển người mẫu vào ngày 12/7 tới đây tại Trung tâm Sự kiện và Triển lãm White Palace (TP.HCM) để chuẩn bị cho show diễn đầu tiên của SIXDO vào tháng 9 tới.

SIXDO sẽ có 60% trang phục dành cho nữ giới, 30% cho nam giới và 10% còn lại dành cho trẻ em. Vì thế, anh sẽ tuyển chọn người mẫu từ 6-66 tuổi, không phân biệt giới tính, chiều cao, cân nặng và nghề nghiệp, chỉ yêu cầu tự tin và đam mê trình diễn catwalk.

Chú thích ảnh
NTK Đỗ Mạnh Cường (thứ hai từ phải sang) trong show thời trang riêng

Sau khi được chọn lựa, các người mẫu sẽ nhận được sự hỗ trợ từ ê-kíp của NTK Đỗ Mạnh Cường để tiếp tục hoàn thiện các kỹ năng trước khi lên sàn diễn chính thức.

Chú thích ảnh
NTK Đỗ Mạnh Cường - ông Phạm Huy Cận và các con nuôi

Ông Phạm Huy Cận, đại diện thương hiệu cho biết: “SIXDO là thương hiệu thời trang dành cho mọi người, không có rào cản hay sự phân biệt nào. Chính vì thế, trên sàn diễn, chúng tôi muốn mang đến cái nhìn đa chiều về vẻ đẹp và sự tôn trọng những điều khác biệt. Ngoài vẻ đẹp của thời trang, chúng tôi mong muốn giá trị của con người cũng sẽ luôn được đề cao, không chỉ trên sàn diễn mà còn trong cuộc sống”.

Chú thích ảnh

Show diễn của thương hiệu SIXDO dự kiến diễn ra vào ngày 20/9, với quy mô 2.000 khách mời.

T.N. Ảnh: Milor Trần