(Thethaovanhoa.vn) – Kể cả những người không biết BTS là ai cũng phải choáng ngợp trước vẻ đẹp của V!

V BTS tiêu sạch tiền vì J-Hope, kết quả nhận lại thật bõ tấm lòng

V BTS tiêu sạch tiền vì J-Hope, kết quả nhận lại thật bõ tấm lòng

Hành động nhỏ nhưng vô giá này của J-Hope khiến V có tiêu hết tiền cũng cam lòng!

Bất kể nơi nào các thành viên BTS xuất hiện, quanh họ cũng là người hâm mộ và máy quay. Đặc biệt là V, người nhận được sự chú ý rất lớn tại nước ngoài. Ngay cả những người vô tình lướt qua và không hề biết tới BTS cũng phải ngoái lại để hỏi xem V là ai. Anh ấy, theo nghĩa đen, là người đàn ông mà mọi người luôn nhắc tới.

Khi BTS đi quảng bá Boy in Luv hồi năm 2014, V chính là người khiến cả nhóm được chú ý vì ngoại hình nổi bật. Anh còn được đặt biệt danh là “tiên ipdeok”, tức là người lôi kéo fan. Lúc này, anh để màu cam sáng, nổi hẳn so với tóc tối màu của các thành viên khác.

Trong một lần xuất hiện trên chương trình Cool FM’s Kiss của đài KBS, MC đã đặc biệt nhắc tới một bình luận về V: “Nếu bạn đánh chữ “BTS” vào ô tìm kiếm, đầu màu cam sẽ xuất hiện”.

Theo thời gian, người ta ngày càng nói nhiều về V. Đầu năm nay, khi BTS tham dự Grammy, ai cũng muốn biết “anh chàng mặc cả cây đen” là ai.

Chú thích ảnh

Cùng trong chương trình này, khi BTS biểu diễn trên sân khấu cùng Lil Nas X, dân tình lại xao xuyến không biết “anh chàng quấn bandana là ai”.

Chú thích ảnh

Tại iHeartRadio Jingle Ball 2019, V lại được tìm kiếm với biệt danh “anh chàng có mái tóc xoăn”.

Chú thích ảnh

Ở Grammy 2019, anh là “anh chàng tóc màu bạc hà”.

Chú thích ảnh

Sau khi BTS xuất hiện trên Saturday Night Live cùng nữ diễn viên Emma Stone, mọi người chỉ muốn biết “anh chàng tóc xanh bên cạnh Emma” là ai.

Chú thích ảnh

Khi BTS gặp huyền thoại Janet Jackson, V lại nổi “bần bật” với màu tóc đỏ rực.

Chú thích ảnh

Khi Ariana Grande đăng ảnh chụp cùng BTS, fan lại nhao nhao hỏi “chàng trai ngồi cạnh Ariana” là ai.

Chú thích ảnh

Khi BTS dừng chân tại Ả Rập Saudi, V lại gây sốt khi được tìm kiếm như là “chàng trai cầm mic xanh”.

Chú thích ảnh

Sức hút của V thật hùng hậu khi tháng trước, nhân kỷ niệm hai năm MV solo Singularity của anh, một lần nữa, ARMY khắp thế giới đã cùng nhau đưa nó lên top thịnh hành Twitter.

Có vẻ như dù anh đi đâu, mặc gì, để tóc màu gì, hay thậm chí là cầm mic gì, mọi người cũng đều không cưỡng lại được sức hấp dẫn chết người từ V! “Nguy hiểm” hơn, có vẻ thời gian chỉ là V BTS ngày một đẹp!

Giả Bình (Theo Koreaboo)