(Thethaovanhoa.vn)- Chứng kiến tiền đạo Công Phượng bị Văn Triền vào bóng bằng gầm giày rất cao nhưng không phải nhận thẻ vàng, trợ lý HLV TP.HCM Lư Đình Tuấn đã phản ứng và bị phạt thẻ vàng. Trước đó, HLV Chung Hae Seong cũng phải nhận thẻ vàng.

Bảng xếp hạng V-League sau vòng 4. BXH Vleague mới nhất. Kết quả bóng đá Việt Nam

Bảng xếp hạng V-League sau vòng 4. BXH Vleague mới nhất. Kết quả bóng đá Việt Nam

Bảng xếp hạng V-League: bảng xếp hạng bóng đá Việt Nam, bảng xếp hạng vòng Vleague mới nhất,  BXH bóng đá Việt Nam mới nhất, lịch thi đấu vòng 4 Vleague. Trực tiếp bóng đá. HAGL vs Nam Định. Thanh Hóa vs SLNA

Trận “derby” TPHCM tối 12/6 trở nên rất nóng với sự chứng kiến của đông đảo CĐV có mặt ở sân Thống Nhất. Giữa hiệp 1, các pha tranh chấp quyết liệt hơn và TP.HCM có vẻ lép vế hơn đội khách Sài Gòn trận này.

Công Phượng, Xuân Nam – cặp tiền đạo của TP.HCM phải lùi về khá sâu để lấy bóng.

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Công Phượng, CLB TPHCM, Sài Gòn FC, HLV nhận thẻ vàng, BXH V League, kết quả V League
Công Phượng vẫn đang nỗ lực ghi dấu ấn đầu tiên ở V-League 2020. Ảnh: TPHCM

Trong một pha va chạm ở gần 16m50 của đội nhà, Công Phượng đã bị Văn Triền phạm lỗi. Pha bóng không nguy hiểm nhưng tiền vệ Sài Gòn đã đưa gầm giày lên cao. Trọng tài Viết Duẩn đã thổi phạt Văn Triền nhưng ban huấn luyện TP.HCM đề nghị ông “vua áo đen” phải rút thẻ cảnh cáo Văn Triền.

Không đồng ý với phản ứng của ban huấn luyện chủ nhà, trọng tài Viết Duẩn đã lập tức rút thẻ vàng cảnh cáo trợ lý Lư Đình Tuấn. Trước đó, ông Chung Hae Seong cũng đã không giữ được bình tĩnh trên ghế ngồi và bật dậy phản ứng trọng tài vì quyết định có phần thiên cho đội khách. Ông Chung cũng nhận thẻ vàng do lỗi này từ trọng tài Viết Duẩn.

Trận đấu của TP.HCM và Sài Gòn được đánh giá đáng chú ý nhất vòng đấu thứ 4 nhưng diễn biến cả hiệp 1 không thực sự được như kỳ vọng. Công Phượng không hề có cơ hội dứt điểm về cầu môn Văn Phong.

Trận này, TP.HCM cũng mất lợi thế khi thiếu một ngoại binh. Amido Balde, người chơi rất ăn ý với Công Phượng trên hàng công không thể thi đấu và Xuân Nam phải thay thế. Tỷ số 0-0 của hiệp 1 phản ánh đúng những gì diễn ra trên sân.

V.H