(Thethaovanhoa.vn)- Dân bóng đá trong nước có một câu rất chua xót: “Ghế HLV có 4 chân thì cầu thủ nắm 3”. Điều đó vẫn rất đúng ở V-League 2020, khi HLV Fabio Lopez bị sa thải bởi những lá phiếu của các cầu thủ ở Thanh Hóa sau vòng đấu thứ 3, bất chấp việc nhà cầm quân người Italy sở hữu bản CV khá hoành tráng với thời gian từng làm việc ở đội trẻ của các CLB nổi tiếng như AS Roma, Fiorentina và Atalanta.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Viettel vs Quảng Ninh (19h). Bình Dương vs Hải Phòng (17h). Đà Nẵng vs Quảng Nam (17h)

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Viettel vs Quảng Ninh (19h). Bình Dương vs Hải Phòng (17h). Đà Nẵng vs Quảng Nam (17h)

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Viettel vs Quảng Ninh (19h). Bình Dương vs Hải Phòng (17h). Đà Nẵng vs Quảng Nam (17h). Trực tiếp bóng đá Việt Nam. Trực tiếp Vleague 2020. Lịch thi đấu bóng đá Việt Nam.

Số phận của ông Fabio Lopez rất giống với đại đa số 40 HLV ngoại từng làm việc tại Việt Nam trong 2 thập kỷ khi V-League khoác lên mình chiếc áo chuyên nghiệp. Đó là việc không để lại dấu ấn, đội bóng nhận thất bại liên tiếp và nhanh chóng bị sa thải.

Vì sao số HLV ngoại thành công ở môi trường bóng đá Việt Nam chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay? Hay nói một cách khác, bóng đá Việt Nam, cụ thể là V-League có phải mảnh đất quá dữ với những nhà cầm quân nước ngoài?

Chú thích ảnh

  

Tất cả những câu hỏi đó sẽ lý giải trong chương trình HOT TREND Thể thao cùng BLV Trương Anh Ngọc, phát sóng trực tiếp vào lúc 20h00 ngày 11/6/2020 trên:

👉 Fanpage báo Thể thao & Văn hóa:
https://www.facebook.com/baothethaovanhoa/videos/281179729740631/

👉 Youtube báo Thể thao & Văn hóa:
https://www.youtube.com/watch?v=f05NIHprTzg

🎁🎁🎁 Mời quý vị cùng đón xem!

TTVH