(Thethaovanhoa.vn) -  Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu vòng loại cúp Quốc gia 2020. Lịch thi đấu cúp Quốc gia Bamboo Airway 2020.  Trực tiếp bóng đá.  Trực tiếp Nam Định vs HAGL.

Lịch trực tiếp vòng loại Cup quốc gia. Trực tiếp Nam Định vs HAGL

Lịch trực tiếp vòng loại Cup quốc gia. Trực tiếp Nam Định vs HAGL

trực tiếp bóng đá, xem bóng đá, Nam Định vs HAGL, Lịch thi đấu bóng đá, Lịch thi đấu Cup quốc gia hôm nay, lich thi dau vong loai Cup quoc gia, trực tiếp Nam Định vs HAGL

Lịch trực tiếp vòng loại Cup quốc gia - Bamboo Airways 2020

* 18h00 Ngày 23/5: Nam Định vs HAGL (Bóng đá TV)

* 15h30 Ngày 24/5: An Giang vs Long An (Thể thao TV HD)

* 16h00 Ngày 24/5 Huế vs SHB Đà Nẵng (Thể thao tin tức HD)

* 17h00 Ngày 24/5 SLNA vs Bình Định (Bóng đá TV)

* 17h00 Ngày 24/5 Bà Rịa Vũng Tàu vs Sài Gòn FC (Thể thao TV)

* 15h30 Ngày 25/5: Đồng Tháp vs Hải Phòng (Thể thao TV) 

* 17h00 Ngày 25/5: Phố Hiến vs Thanh Hóa (Bóng đá TV HD)

* 17h00 Ngày 25/5: Khánh Hòa vs Viettel (Bóng đá TV)

* 17h00 Ngày 25/5: Bình Phước vs Đắk Lắk (Thể thao tin tức HD)

* 18h00 Ngày 25/5: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs XM Fico Tây Ninh (Thể thao TV)

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu vòng loại cúp Quốc gia 2020. Lịch thi đấu cúp Quốc gia Bamboo Airway 2020.  Trực tiếp bóng đá.  Trực tiếp Nam Định vs HAGL.

Văn Lâm bị giảm hơn 30% lương ở Muangthong United

Ông Rannarit Suwajaya, Giám đốc CLB Muang Thong United xác nhận với truyền thông Thái Lan chiều 20/5 rằng CLB có chính sách giảm lương hơn 30% với những cầu thủ của CLB.

Muangthong United sẽ tiếp tục thực hành điều này với các nhân viên CLB thời gian không thi đấu. Và sẽ không có gì thay đổi những ngày tới, dù nhiều người chơi có thể không vui với quyết định giảm lương đó.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu vòng loại cúp Quốc gia 2020. Lịch thi đấu cúp Quốc gia Bamboo Airway 2020.  Trực tiếp bóng đá.  Trực tiếp Nam Định vs HAGL.
CLB Muangthong United đã xác nhận giảm hơn 30% lương của Văn Lâm ở đội bóng này

Đặc biệt với các ngoại binh, lãnh đạo CLB Muangthong United hiểu cảm giác của họ nhưng cũng chấp nhận để họ có thể ra đi nếu cảm thấy không hài lòng. Tuy nhiên, với Đặng Văn Lâm, thủ thành số 1 ĐTQG Việt Nam sẵn sàng chia sẻ cùng CLB ở giai đoạn khó khăn hiện tại. Ông Rannarit Suwajaya đã cho biết: “Văn Lâm đã nói với tôi rằng: Tôi rất hài lòng”.

Trước đó như truyền thông đã đăng tải, Văn Lâm đến Muangthong United với mức lương hơn 10 nghìn USD/tháng, kèm theo những chế độ đãi ngộ về di chuyển, nơi ở. Đây cũng là mức lương của nhiều cầu thủ nội hạng A Thai League 1, giải đấu hàng đầu Thái Lan.

Nhưng mức lương này của Văn Lâm cũng thua kém nhiều ngôi sao hàng đầu giải đấu, đặc biệt là các ngoại binh Brazil, Tây Ban Nha… Năm ngoái, Buriram United đã trả cho ngoại binh đắt giá nhất Đông Nam Á Diogo số tiền lương gần 3 tỷ đồng/tháng trước khi cầu thủ Brazil chuyển tới Malaysia chơi cho Johor Darul Tazim đầu mùa này với mức lương gấp đôi.