(Thethaovanhoa.vn) – Cristiano Ronaldo luôn bị cho là cầu thủ ích kỷ trên sân cỏ, tuy nhiên video dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn hoàn toàn khác về ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Top 10 ngoại binh chất lượng nhất của MU: Ronaldo, Van Nistelrooy, và những ai nữa?

Top 10 ngoại binh chất lượng nhất của MU: Ronaldo, Van Nistelrooy, và những ai nữa?

Sir Alex Ferguson có thói quen chiêu mộ những cầu thủ vô danh từ nước ngoài rồi biến họ trở thành nhà vô địch Premier League. Solskjaer giờ cũng bắt đầu đi theo con đường đó và tân binh mới nhất của ông, Bruno Fernandes, đã có những màn thể hiện rất ấn tượng.

Cristiano Ronaldo nổi tiếng là một cây săn bàn trên sân cỏ, tuy nhiên anh cũng là chân chuyền có hạng. Trong sự nghiệp của mình, Cristiano Ronaldo đã thực hiện 251 pha kiến tạo ở cấp CLB và tuyển Bồ Đào Nha. Đây là số liệu mà tờ Marca (Tây Ban Nha) đưa ra.

Theo thống kê, Ronaldo thậm chí còn kiến tạo nhiều hơn cả Xavi và Iniesta, hai tiền vệ xuất sắc trong lịch sử Barcelona.

Cristiano Ronaldo, crisitano ronaldo, juventus, real madrid, ronaldo, bóng đá, bong da, bong da hom nay
Cristiano Ronaldo đã thực hiện 251 pha kiến tạo trong sự nghiệp

Xavi đã thực hiện 236 pha kiến tạo cho Barcelona, Al Sadd và tuyển Tây Ban Nha. Iniesta thực hiện 179 pha kiến tạo cho Barcelona, Vissel Kobe và tuyển Tây Ban Nha.

Thành tích kiến tạo của Ronaldo dù đứng dưới Messi (292), tuy nhiên những thống kê của ngôi sao người Bồ Đào Nha vẫn rất ấn tượng.

Mới đây, đoạn video về những pha chuyền bóng đẳng cấp của Cristiano Ronaldo đã làm dậy sóng trên mạng xã hội, thu hút hơn 4000 lượt like và hơn 1000 bình luận

VIDEO những pha chuyền bóng đẳng cấp của Cristiano Ronaldo

 

Sơn Tùng