(Thethaovanhoa.vn) - Trung vệ Bùi Tiến Dũng cho biết quãng nghỉ vì dịch Covid-19 vừa qua ảnh hưởng rất nhiều đến anh và các đồng đội.

Vợ chồng Bùi Tiến Dũng cùng con gái lần đầu đi du lịch

Vợ chồng Bùi Tiến Dũng cùng con gái lần đầu đi du lịch

Trong đợt nghỉ lễ vừa qua, gia đình nhỏ của trung vệ Bùi Tiến Dũng đã có một kì nghỉ đáng nhớ.

Quãng thời gian giãn cách xã hội vì dịch Covid-19 vừa qua khiến nhiều đội bóng phải xả trại, tạm ngừng tập luyện theo yêu cầu của Chính phủ. Viettel là một trong số đó.

Đội trưởng Bùi Tiến Dũng tiết lộ việc không được tập luyện trong quãng thời gian dài ảnh hưởng rất nhiều tới thể trạng của các cầu thủ đội bóng áo lính.

Anh cho biết: “Quãng nghỉ vừa qua ảnh hưởng tới thể trạng, thể lực, phong độ và cảm giác thi đấu của các cầu thủ. Do quãng nghỉ dài và nhiều anh em không duy trì tập luyện đều nên hơi có cảm giác ì ạch khi trở lại. Một số anh em cũng có dấu hiệu tăng cân’’.

Viettel đã tập luyện trở lại trong 3 tuần qua. Các thành viên của đội bóng áo lính cùng nhau hướng tới mục tiêu không gì khác ngoài việc sớm lấy lại thể trạng và phong độ tốt nhất để có được thành tích tốt khi các giải VĐQG trở lại.

“Mới tập trở lại nên chưa lấy lại được 100% phong độ nhưng anh em đều đang rất cố gắng. Sau 3 tuần tập luyện, nhiều anh em cũng đã trở lại được cân nặng ban đầu.

Toàn đội đều mong muốn giải đấu có thể sớm trở lại, xã hội sớm trở lại với cuộc sống bình thường. Toàn đội sẽ tập trung tập luyện để có thể thi đấu tốt khi giải đấu trở lại’’, Bùi Tiến Dũng chia sẻ.

Theo quyết định mới nhất nhất của VPF, các giải bóng đá Việt Nam chính thức trở lại từ ngày 24/5 với loạt trận vòng sơ loại Cúp QG – Bamboo Airways 2020. Viettel sẽ có chuyến làm khách tới sân của S.Khánh Hòa.

Trong khi đó, LS V-League 2020 vẫn chưa hẹn ngày trở lại. Sau 2 vòng đấu đầu tiên, thầy trò HLV Trương Việt Hoàng đã có được 4 điểm với 1 chiến thắng và 1 trận hòa.

Khôi Nguyên