(Thethaovanhoa.vn) – Kylian Mbappe, tiền đạo của PSG, thừa nhận rằng Cristiano Ronaldo đã truyền cảm hứng cho anh rất nhiều trong bóng đá. Và cú đá xe đạp chồng ngược của siêu sao người Bồ vào lưới Juventus là bàn thắng đẹp nhất mà anh từng chứng kiến.

 

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi: Họ đã nói những gì về nhau?

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi: Họ đã nói những gì về nhau?

Họ biết rõ về nhau, cạnh tranh không biết bao nhiêu lần trong những trận Kinh điển ở Liga nhiều năm qua. Và điều người hâm mộ quan tâm là họ suy nghĩ về nhau như thế nào.

 

Kylian Mbappe là tài năng trẻ sáng giá của bóng đá Pháp. Danh tiếng của Mbappe đã nổi như cồn sau khi anh cùng tuyển quốc gia Pháp vô địch World Cup 2018. Hồi còn nhỏ, Mbappe rất hâm mộ Cristiano Ronaldo và tới giờ, Mbappe vẫn xem siêu sao người Bồ Đào Nha là thần tượng của mình.

“Tôi có rất nhiều thần tượng, như Cristiano Ronaldo, người mà tôi rất hâm mộ. Trong giai đoạn này, tôi ngưỡng mộ cả Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Tôi có cơ hội sát cánh cùng Neymar ở PSG. Tôi cũng rất hâm mộ anh ta khi tôi còn nhỏ”, Mbappe chia sẻ trên beIN Sports.

Khi được hỏi rằng mình còn lấy được nguồn cảm hứng từ những cầu thủ ở trên không, Mbappe trả lời: “Chắc chắn rồi, khi bạn có cơ hội thi đấu đỉnh cao, bạn cần lấy cảm hứng từ những cầu thủ giỏi nhất”.

Bong da, Tin tuc bong da, Mbappe ca ngợi Ronaldo, Siêu phẩm xe đạp chổng ngược, bóng đá, tin tức bóng đá, bong da hom nay, bóng đá hôm nay, Ronaldo, Mbappe, Juventus, PSG
Kylian Mbappe ca ngợi siêu phẩm của Cristiano Ronaldo vào lưới Juventus 

Mbappe khẳng định cú xe đạp chổng ngược của Cristiano Ronaldo vào lưới Juventus ở Tứ kết Champions League 2018 là bàn thắng đẹp nhất mà anh từng chứng kiến. “Đó là bàn thắng của Cristiano Ronaldo vào lưới Gigi (Buffon). Tôi từng có cơ hội thi đấu với Buffon và anh đã nói về cảm giác của mình khi bị thủng lưới bởi bàn thắng huyền thoại đó”, Mbappe nói tiếp.

Cristiano Ronaldo trước đây cũng khẳng định rằng mình là fan của Mbappe. Tiền đạo của Juventus phát biểu: “Mbappe là hiện tại và tương lai của bóng đá thế giới. Cậu ấy là cầu thủ tuyệt vời, rất nhanh nhẹn và sẽ là tương lai của bóng đá”.

Bong da, Tin tuc bong da, Mbappe ca ngợi Ronaldo, Siêu phẩm xe đạp chổng ngược, bóng đá, tin tức bóng đá, bong da hom nay, bóng đá hôm nay, Ronaldo, Mbappe, Juventus, PSG
Bàn thắng của Mbappe ở chung kết World Cup 2018

Mbappe nói về bàn thắng ưa thích nhất mà mình ghi được: “Tôi sẽ chọn bàn thắng mà mình ghi được vào lưới Croatia ở Chung kết World Cup 2018. Đó là bàn thắng quan trọng nhất mà tôi ghi được trong sự nghiệp. “Để chọn ra một bàn thắng là rất khó vì tôi nhớ rõ những bàn thắng của mình. Nhưng xét về tầm quan trọng của trận đấu thì tôi sẽ chọn bàn thắng ở Chung kết World Cup”.

Sơn Tùng