(Thethaovanhoa.vn) – Các cầu thủ của Arsenal đã trở lại tập luyện tại trung tâm đào tạo Colney vào thứ Hai (27/4). Điều này sẽ mở đường cho giải Ngoại hạng Anh trở lại trong thời gian tới.

 

BÓNG ĐÁ HÔM NAY 27/4: MU đặt điều kiện bán Pogba cho Juve. Barca có 3 phương án dành cho Coutinho

BÓNG ĐÁ HÔM NAY 27/4: MU đặt điều kiện bán Pogba cho Juve. Barca có 3 phương án dành cho Coutinho

Bóng đá hôm nay: MU sẵn sàng để Pogba trở lại Juventus nếu Cristiano Ronaldo đi theo chiều ngược lại. Barca đã chuẩn bị sẵn 3 phương án dành cho Philippe Coutinho.

 

Sau 47 ngày không có hoạt động gì, Arsenal đã cho phép các cầu thủ đội một tập luyện trở lại vào đầu tuần này tại trung tâm đào tạo Colney. Buổi tập diễn ra với những tuân thủ nghiêm ngặt về chỉ thị giãn cách xã hội chủ Chính phủ Anh.

Các ngôi sao người Arsenal cũng tự di chuyển tới đây một mình bằng phương tiện riêng của họ. Người ta đã thấy Emilio Martinez tới sân tập bằng chiếc xe Corvette màu đỏ mui trần rất đẹp của anh, trong khi David Luiz cũng được bắt gặp ngay sau đó.

Chú thích ảnh
Martinez tới trung tâm Colney bằng chiếc xe mui trần bóng loáng

  

Chú thích ảnh
David Luiz cũng đã được các phóng viên bắt gặp

  

Chú thích ảnh
Lacazette chọn cho mình một chiếc Mercedes hầm hố

Được biết, một vài cầu thủ của Arsenal đã gặp chút khó khăn khi rời nơi cư trú của họ. Các CĐV đã cố gắng tương tác với các ngôi sao với hy vọng có thể xin được chữ ký hoặc chụp hình chung trong bối cảnh cả sứ sở sương mù đang phải tuân thủ quy định cách ly.

Buổi tập của Arsenal cũng có những quy định nghiêm ngặt nhằm hạn chế sự lây lan của Covid-19. Theo đó, các cầu thủ sẽ sử dụng áo tập và bóng được chuẩn bị sẵn. Khi tới Colney, họ sẽ đi ra thẳng sân tập và các tòa nhà khác không có phận sự trong thời gian này sẽ được khóa kín.

Chú thích ảnh
Hector Bellerin xuất hiện cùng chiếc tai nghe, có lẽ cầu thủ này đang nghe nhạc
Chú thích ảnh
Paulo Mauri cũng tới trung tâm Colney để tập luyện cùng các đồng đội

Tương tự như các đội bóng khác, các cầu thủ Arsenal sẽ chia ra thành từng nhóm nhỏ để tập luyện nhằm đảm bảo quy định về giãn cách xã hội. Khi tập xong, họ sẽ về thẳng nhà chứ không ở lại ăn uống và tắm rửa như mọi khi.

Arsenal cũng hạn chế phóng viên nên không có nhiều hình ảnh cụ thể trong buổi tập này. Trước đó, HLV Mikel Arteta là người đầu tiên của bóng đá Anh dương tính với Covid-19 nhưng cho đến nay, sức khỏe của ông đã ổn định.

Chú thích ảnh
HLV Arteta là nhân vật lớn đầu tiên của bóng đá Anh dương tính với Covid-19

Đáng chú ý, do chia theo từng nhóm nhỏ tập luyện nên các nhóm sẽ tập vào khung giờ khác nhau. Khi nhóm này rời đi thì nhóm khác mới đến tập. Ban lãnh đạo Arsenal đang hy vọng có thể hoàn thành mùa giải này theo cách thông thường bất chấp việc phải thi đấu trên sân không có khán giải.

Dự kiến giải Ngoại hạng Anh sẽ trở lại vào tháng 5 tới khi tình hình trở nên sáng sủa hơn.

Chú thích ảnh
David Luiz vẫy tay với các phóng viên khi rời sân tập
Chú thích ảnh
Khi nhóm này rời đi thì nhóm khác mới đến tập luyện tiếp, họ đều đã được chia giáo án trong mỗi buổi tập

Trung Phạm
Tổng hợp