(Thethaovanhoa.vn) - Sau hai tuần ra mắt cộng đồng Việt, chuỗi bài hướng dẫn tập luyện tại nhà CALIxHOME của trung tâm thể dục thể hình California Fitness & Yoga đã thu hút gần 600.000 lượt xem tại Việt Nam.

Real Madrid: Eden Hazard lo thừa cân vì ở nhà tránh dịch

Real Madrid: Eden Hazard lo thừa cân vì ở nhà tránh dịch

Tiền vệ Eden Hazard thừa nhận đang phải cố kiềm ăn để không bị thừa cân trong đợt dịch này.

Do ảnh hưởng diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, các trung tâm tập luyện thể dục thể thao tại Việt Nam phải tạm thời đóng cửa. Chỉ 1 ngày sau khi UBND TPHCM ra ban hành chỉ thị yêu cầu tạm đóng cửa phòng tập, hệ thống thể dục thể hình hàng đầu cả nước California Fitness & Yoga đã lập tức thiết kế câu lạc bộ Quận 4 thành studio ghi hình, sản xuất chuỗi bài tập online hàng ngày và phát sóng số đầu tiên vào ngay chiều tối hôm đó.

Dù dịch bệnh đang diễn biến khó lường, hoa hậu H’Hen Nie là một trong số những người nổi tiếng hào hứng tham gia trào lưu tập luyện tại nhà. Được biết, cô kiên trì chăm chỉ luyện tập theo California mỗi ngày nhằm duy trì thân hình thon gọn, chuẩn bị cho dự án phim sắp tới.

Chú thích ảnh

Chỉ trong hai tuần phát sóng, các buổi livestream trên kênh Facebook và Youtube California Fitness & Yoga đã đạt hơn 600.000 lượt xem. Người dân tích cực tăng cường tập luyện, tận dụng các khoảng không gian trong nhà như phòng khách, phòng ngủ, hành lang, sân vườn…, hưởng ứng mạnh mẽ lời kêu gọi của chính phủ về việc tăng cường sức khỏe trong toàn dân nhằm phòng chống dịch bệnh.

Ông Dane Fort, Tổng Giám đốc của California Fitness & Yoga, cho biết: “Đây là giai đoạn thử thách chưa từng có tiền lệ. Sứ mệnh của tập đoàn là nâng cao sức khỏe và đời sống cho cộng đồng Việt Nam. Dịch bệnh Covid-19 chính là tiếng chuông báo động, nhắc nhở về tầm quan trọng của một hệ miễn dịch khỏe mạnh - lá chắn phòng vệ giúp cơ thể chống lại bệnh tật.”