(Thethaovanhoa.vn) - Tiên Nguyễn đang cách ly ở biệt thự của gia đình tại Bà Rịa – Vũng Tàu sau khoản thời gian điều trị COVID-19 tại bệnh viện.

Trấn Thành ngưỡng mộ gia đình Thảo Tiên góp 6,2 tỷ đồng phòng chống dịch COVID-19

Trấn Thành ngưỡng mộ gia đình Thảo Tiên góp 6,2 tỷ đồng phòng chống dịch COVID-19

Sau khi Thảo Tiên được xét nghiệm âm tính lần thứ nhất, ba mẹ cô đã góp 6,2 tỷ đồng trong chiến dịch phòng chống dịch Covid-19.

Tiên Nguyễn tham dự Tuần lễ thời trang tại Ý từ 18-24/2. Trong khoảng thời gian này, cô tiếp xúc với bệnh nhân 17 và sau đó có dấu hiệu nhiễm COVID-19.

Ngày 9/3, gia đình “vua hàng hiệu” Johnathan Hạnh Nguyễn thuê chuyên cơ đưa con gái về Việt Nam điều trị.

Ngày 31/3, Thảo Tiên được xuất viện trong sự chúc mừng của mọi người. Sau đó, cô được đưa về biệt thự của gia đình tại Bà Rịa – Vũng Tàu để tiếp tục cách ly.

Chú thích ảnh
Hình ảnh tươi tắn của Tiên Nguyễn sau 2 tuần cách ly tại biệt thự của gia đình ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Sau 2 tuần cách ly, Tiên Nguyễn tự tin chia sẻ hình ảnh mới. Người đẹp tươi tắn, rạng ngời hơn dù cho biết khoảng thời gian này cô vẫn đang cách ly.

Bạn bè chúc mừng em chồng Hà Tăng chuẩn bị kết thúc khoảng thời gian tự cách ly và chờ đợi cô trở về. Đáp lại, cô cảm ơn từng người.

Chú thích ảnh
Tiên Nguyễn trong ngày xuất viện 31/3

So với ngày xuất viện, thần thái của Tiên Nguyễn thay đổi rõ rệt. Để cảm ơn đội ngũ y bác sĩ đã tận tình giúp đỡ trong thời gian điều trị ở bệnh viện, người đẹp đã tiếp nhận quỹ từ thiện của tập đoàn IPP để hỗ trợ cộng đồng.

Gia đình doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn cũng có động thái được dư luận hoan nghênh sau khi con gái khỏi bệnh. “Vua hàng hiệu” Johnathan Hạnh Nguyễn ủng hộ 30 tỷ đồng, trong đó 5 tỷ đồng cho miền Tây chống hạn mặn, số còn lại mua trang thiết bị chống dịch COVID-19.

Trấn Thành đã ca ngợi hành động đẹp của gia đình chồng Hà Tăng và không quên chúc mừng Tiên Nguyễn bình phục.

An Nhiên, Ảnh: INSNV