(Thethaovanhoa.vn) – HLV Jose Mourinho thừa nhận rằng ông đã mắc sai lầm khi vi phạm lệnh cách ly xã hội. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã cùng các học trò tập luyện ở ngoài trời trong bối cảnh dịch COVID-19 đang lây lan tại Anh.

 

La Liga mùa 2011-2012: Mãi mãi thuộc về Mourinho

La Liga mùa 2011-2012: Mãi mãi thuộc về Mourinho

Mùa bóng thứ hai của Jose Mourinho luôn là tốt nhất phải không, đó là thứ đã định danh của Người đặc biệt trong quá khứ, như ông đã từng làm ở Porto, Chelsea, Inter Milan và Real Madrid nữa?

 

Một video được chia sẻ trên mạng xã hội gần đây cho thấy HLV Jose Mourinho xuất hiện ở Hadley Common (Barnet) với các cầu thủ Tanguy Ndombele, Davinson Sanchez và Ryan Sessegnon. Theo những gì ghi lại, Mourinho đang tổ chức một buổi tập riêng cho các cầu thủ với những bài tập cơ bản về thể lực.

Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha mới đây thừa nhận rằng ông đã hiểu sai về hướng dẫn cách ly xã hội. Mourinho cũng cho biết ông sẽ làm theo khuyến cáo của chính phủ trong thời gian tới và yêu cầu những người khác tuân thủ việc cách ly xã hội.

 

Bong da. Bóng đá. Tin tức bóng đá. Mourinho vi phạm lệnh cách li xã hội. Covid19, jose mourinho, tottenham, cách ly xã hội, giãn cách xã hội, COVID-19, bong da hom nay
HLV Jose Mourinho đã vi phạm lệnh cách ly

“Tôi thừa nhận rằng hành động của mình không phù hợp với khuyến cáo của chính phủ về cách ly xã hội. Lẽ ra chúng tôi phải ở nhà và chỉ được giao tiếp với người thân”, HLV Mourinho phát biểu, “Điều quan trọng là chúng ta đều phải tự cách ly và tuân theo lời khuyên của chính phủ để cùng các bác sĩ chống lại dịch COVID-19”.

CLB Tottenham được cho là đã nhắc nhở các cầu thủ của mình phải tuân theo khuyến cáo của chính phủ. Phát ngôn viên của CLB Tottenham cho biết: “Tất cả các cầu thủ của chúng tôi đều được nhắc nhở phải tôn trọng việc cách ly xã hội khi tập thể dục ngoài trời”.

Bong da. Bóng đá. Tin tức bóng đá. Mourinho vi phạm lệnh cách li xã hội. Covid19, jose mourinho, tottenham, cách ly xã hội, giãn cách xã hội, COVID-19, bong da hom nay
Việc làm của Mourinho đã vi phạm lệnh cách ly xã hội

Theo báo chí Anh, Mourinho muốn giúp các cầu thủ Tottenham cải thiện kĩ năng chơi bóng, đặc biệt là Tanguy Ndombele. Cầu thủ này chưa đáp ứng được kỳ vọng kể từ khi sang Anh nên HLV người Bồ Đào Nha muốn giúp đỡ anh. Tuy nhiên việc làm của Mourinho đã vi phạm lệnh cách ly xã hội.

Chính phủ Anh thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt nhằm phòng chống dịch COVID-19. Các cá nhân chỉ được phép tập thể dục một lần/ngày, tập một mình hoặc chỉ với các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, họ được yêu cầu tuân thủ cách ly xã hội, giữ khoảng cách ít nhất 2 mét với người khác.

Sơn Tùng