(Thethaovanhoa.vn) - The World of the Married - Thế giới hôn nhân tập 4: Ji Sun Woo (Kim Hee Ae) giả vờ hạnh phúc trước khi có thể tìm đủ bằng chứng ngoại tình và ly hôn gã chồng bội bạc Lee Tae Oh (Park Hae Joon).

Thế giới hôn nhân: Tae Oh thừa nhận yêu cả vợ và người tình, Sun Woo quyết ly hôn?

Thế giới hôn nhân: Tae Oh thừa nhận yêu cả vợ và người tình, Sun Woo quyết ly hôn?

The World of the Married - Thế giới hôn nhân tập 3: Lee Tae Oh (Park Hae Joon) ngoại tình nhưng không muốn ly hôn, trong khi Ji Sun Woo (Kim Hee Ae) muốn chồng mình phải lựa chọn.

Nối tiếp diễn biến phim, trong tập 3 Thế giới hôn nhân khi Lee Tae Oh chạy đi thì Ji Sun Woo (Kim Hee Ae) nhớ lại quá khứ - lúc Lee Tae Oh cầu hôn cô trước bệnh viện. Khi đó, Lee Tae Oh nói muốn kết hôn vì không thể sống thiếu Sun Woo chứ không phải vì trách nhiệm với đứa bé mà cô đang mang trong bụng.

Tới bệnh viện, Seol Myung Sook (Chae Gook Hee) hỏi vì sao Sun Woo muốn chồng cô biết chuyện Yeo Da Kyung mang thai, có phải vì Sun Woo đã quyết định ly hôn? Sun Woo nói, cô muốn biết sự lựa chọn của Lee Tae Oh, không phải vì việc họ đã kết hôn, đã có con mà là tình cảm của Tae Oh với Sun Woo. "Nếu anh ấy không yêu mình thì không có lý do gì để tiếp tục cuộc hôn nhân phải không?" - Sun Woo nói. Myung Seok tin rằng Tae Oh sẽ chọn Sun Woo.

The World Of The Married, Thế giới hôn nhân, Thế giới hôn nhân tập 4, The World Of The Married tập 4, Kim Hee Ae, ngoại tình, phim Hàn, Park Hae Joon

Ở một diễn biến khác, khi Tae Oh tới tìm, Yeo Da Kyung (Han So Hee) nói mình sẽ là người quyết định sẽ giữ hay là bỏ đứa bé. Da Kyeung cũng khẳng định cô sẽ không dung đứa bé để níu kéo Lee Tae Oh. “Quan trọng là anh có yêu em không?” - trước câu hỏi của Da Kyeung, Lee Tae Oh khẳng định: “Anh không thể sống thiếu em được”.

Da Kyeung tức giận nói Tae Oh hãy chứng minh điều đó đi và bảo mình không muốn giấu diếm mối quan hệ này nữa. “Em sẽ gọi cho anh bất cứ khi nào em muốn và đừng có tắt máy” - Da Kyeung nói rồi bỏ đi.

Trong khi đó, Myung Seok khuyên Tae Oh kết thúc với cô nhân tình và trở về với Sun Woo nhưng Tae Oh lại thừa nhận mình yêu cả hai người. “Hôn nhân không thể ngăn cản tình yêu. Tình cảm tôi dành cho hai người khác nhau, tôi phát điên vì cảm thấy yêu hai người cùng lúc” - lời thú nhận của Tae Oh khiến Myung Seok không thể chấp nhận nổi: “Anh không thấy mình vô liêm sỉ sao?”.

Trở về nhà, Sun Woo thấy Tae Oh chuẩn bị bữa tối cho gia đình. Tae Oh nói mình đã giải quyết xong chuyện ngoại tình mà Sun Woo đã nhắc tới trước đó. Anh ta còn thừa nhận mình đã vô tâm suốt thời gian qua và sẽ không để Sun Woo phải lo lắng điều gì nữa.

The World Of The Married, Thế giới hôn nhân, Thế giới hôn nhân tập 4, The World Of The Married tập 4, Kim Hee Ae, ngoại tình, phim Hàn, Park Hae Joon

Hôm sau, Sun Woo đã tìm gặp một luật sư nhờ tư vấn về tình hình hiện tại của mình. Luật sư nói rằng, Sun Woo có những thuận lợi riêng khi Tae Oh không biết chuyện cô biết anh ta ngoại tình. Luật sư cũng hỏi liệu Sun Woo có chắc chắn rằng mình có bằng chứng chứng minh anh ta ngoại tình hay không và phải chắc chắn rằng cô không được thuê thám tử hoặc định vị. Cách tốt nhất là Sun Woo cần có hình ảnh, clip chứng minh họ có quan hệ thân mật thì cô sẽ nắm chắc phần thắng. Luật sư cũng khuyên Sun Woo tìm kiếm trên điện thoại hoặc máy tính vì có thể họ chia sẻ những hình ảnh thân mật với nhau.

Sun Woo buồn nôn khi nghĩ tới cảnh chồng cô thân mật với người tình. Còn luật sư thì hỏi Sun Woo có chắc chắn muốn ly hôn hay không. “Một khi cô tận mắt thấy chồng ngủ với người phụ nữ khác thì hai người sẽ không thể quay lại. Hãy suy nghĩ về nó và thận trọng? Cô có thể làm ngơ hay nhất định sẽ ly dị anh ta?” - luật sư cảnh báo trước khi Sun Woo rời đi.

Sun Woo thất thần khi nghĩ tới viễn cảnh cô và chồng sẽ ly hôn…

The World Of The Married, Thế giới hôn nhân, Thế giới hôn nhân tập 4, The World Of The Married tập 4, Kim Hee Ae, ngoại tình, phim Hàn, Park Hae Joon

Sun Woo lại gặp “tình địch” một lần nữa trong tập 3 phim Thế giới hôn nhân. Da Kyeung nói mình quyết định giữ đứa bé bởi “anh ta hứa sẽ ly hôn sau 2 tháng nữa”. Sun Woo vừa cười vừa rơi nước mắt: “Cô tin lời anh ta sao?”. Da Kyeung nói họ đã yêu nhau hai năm và tin chắc rằng hai tháng nữa anh ta sẽ ly hôn.

The World Of The Married, Thế giới hôn nhân, Thế giới hôn nhân tập 4, The World Of The Married tập 4, Kim Hee Ae, ngoại tình, phim Hàn, Park Hae Joon

Kiểm tra trạng thái tài chính của chồng, theo lời tư vấn của luật sư, Sun Woo đã phát hiện chồng cô vay một khoản tiền thế chấp lớn và rất nhiều hóa đơn mua hàng hiệu. Sun Woo sụp đổ, cô lặng lẽ ngồi khóc một mình, lặng lẽ trong bóng tối. Sun Woo đã bị phản bội suốt một thời gian dài.

Tae Oh nhắn tin phải làm việc qua đêm và không về nhà. Ngay lập tức, Sun Woo lấy xe ra khỏi nhà. Tới văn phòng của Tae Oh, trong tay cầm điện thoại ở chế độ ghi hình, Sun Woo tưởng tượng cảnh Tae Oh và người tình đang hôn nhau say đắm.

Đến cửa, Sun Woo dừng bước và nghĩ tới lời cảnh báo của luật sư, nhưng rồi cô vẫn quyết định mở cửa bước vào. Đúng là Tae Oh ở trong phòng nhưng là ở cùng các thành viên trong phòng anh làm việc chăm chỉ. Họ nhìn Sun Woo với ánh mắt ngạc nhiên…

The World Of The Married, Thế giới hôn nhân, Thế giới hôn nhân tập 4, The World Of The Married tập 4, Kim Hee Ae, ngoại tình, phim Hàn, Park Hae Joon

Sun Woo tới bệnh viện thăm mẹ của Tae Oh. Bà thừa nhận đã biết chuyện nhưng vẫn muốn Sun Woo chăm sóc Tae Oh khi bà qua đời. Mẹ của Tae Oh nói, anh ta đã hứa sẽ giải quyết chuyện với Da Kyeung để bảo vệ gia đình mình, nhưng Sun Woo nói đã quá muộn vì Da Kyeung đã có thai.

Mẹ của Tae Oh vẫn mong Sun Woo tha thứ cho anh ta một lần rồi mọi chuyện sẽ qua. “Tae Oh đã thế chấp căn nhà để vay tiền, dùng cả tiền bảo hiểm của con trai mình, sao con có thể tha thứ được chứ. Con muốn con trai được sống cùng cha nó nhưng mẹ đã nói thế con không thể nào tha thứ được, Joon Young sẽ trở nên giống anh ta thì sao?

Con sẽ ly hôn. Anh ta sẽ bị đuổi khỏi nhà này mà không có một xu dính túi. Anh ta cũng không bao giờ được thấy Joon Young nữa” - Sun Woo tức giận nói.

Mẹ của Tae Oh nói anh ta ngoại tình là do quá mệt mỏi khi phải sống với người hoàn hảo như Sun Woo. Tae Oh đã phải sống cuộc đời không có cha nên bà không muốn Tae Oh phải xa con trai của mình. Bà dọa rằng Sun Woo chỉ có thể ly hôn khi bà đã chết. Nhưng Sun Woo nói bà nên sống để chứng kiến con trai mình bị hủy hoại như thế nào.

Mẹ của Tae Oh qua đời ngay ngày hôm sau, Sun Woo cùng chồng tổ chức đám tang. Trong đám tang của mẹ, Tae Oh lén ra ngoài gặp Da Kyeung. Lần này, chính Sun Woo tận mắt nhìn thấy chồng và nhân tình hôn nhau đắm đuối trong xe ô tô.

Từ yêu, Sun Woo đã trở nên oán hận người chồng bội bạc. Tuy nhiên, theo lời tư vấn của luật sư, cô không được để Tae Oh biết ý định ly hôn cho tới khi mọi thứ được chuẩn bị sẵn sàng. Sun Woo giả vờ hạnh phúc bên người chồng giả dối.

Trailer giới thiệu tập 4 phim "Thế giới hôn nhân"

Cùng với đó, Sun Woo nhờ cô gái trẻ Min Hyun Seo (Sim Eun Woo) tiếp cận Da Kyeung. Sun Woo sẽ phải làm gì để có bằng chứng ngoại tình và ly hôn chồng Lee Tae Oh?

Đón xem tập 4 phim The World of the Married - Thế giới hôn nhân lúc 23h (giờ địa phương) thứ Bảy (ngày 4/4) trên đài jTBC.

Bảo Anh. Ảnh: jTBC