(Thethaovanhoa.vn) - Anh Đức từng nhiều lần “thả thính” Midu trên mạng xã hội. Trong tập 8 chương trình “Từ lạ thành thương”, nam diễn viên hài táo bạo nắm tay người đẹp không rời.

Quốc Trường ‘thả thính’ Midu, fan lập tức đòi ‘đẩy thuyền’

Quốc Trường ‘thả thính’ Midu, fan lập tức đòi ‘đẩy thuyền’

Quốc Trường và Midu liên tục có những động thái “tán tỉnh” nhau trên mạng xã hội khiến người hâm mộ thích thú và đòi “đẩy thuyền” cho cặp đôi này.

>>> Midu "sang chấn tâm lý" với chàng trai rơi lệ sau lần đầu gặp người thương:

https://www.youtube.com/watch?v=MukSHhVGUng&feature=youtu.be

 

>>> Xem lại tập 7 Từ lạ thành thương trên kênh YouTube:

https://www.youtube.com/watch?v=zt3sSbLfvvw

 

Tập 8 Từ lạ thành thương có sự đồng hành của diễn viên Midu bên cạnh ban bình luận: Trịnh Thăng Bình, Dr Pepper và Anh Đức.

Vẫn là “thánh nhọ” ngày nào, ngay màn chào sân, Anh Đức đã nhanh chóng bị Trịnh Thăng Bình đưa lên thớt cùng phần giới thiệu cà khịa: “Xin giới thiệu nam diễn viên đẹp trai, lắm mối nhất của chúng ta. Một người có rất nhiều kinh nghiệm yêu đương trên giấy bút”.

“Và cả facebook nữa”, Dr Pepper nhanh nhảu tiếp lời, khiến Anh Đức chỉ biết “cười ra nước mắt”.

VIDEO Anh Đức lại "thả thính" Midu:

“Khổ trước sướng sau”, ngay sau màn “dìm hàng” của Trịnh Thăng Bình và Dr Pepper, nam diễn viên Ba Đù đã lập tức được xoa dịu bởi sự xuất hiện của “người trong mộng” - Midu.

Chớp lấy cơ hội bị người đẹp bịt mắt, Anh Đức nắm chặt tay Midu không buông, đến mức Trịnh Thăng Bình phải nhắc khéo: “Nhưng mà có thấy nắm tay hơi nhiều không?”.

Chú thích ảnh
Midu bịt mắt nhưng Anh Đức vẫn nhận ra cô

Dù cố gắng chống chế về hành động “mạo muội” kia, nhưng Anh Đức vẫn không giấu được sự sung sướng khi nắm tay người đẹp.

Nối tiếp hành trình tìm kiếm nhân duyên của những bạn trẻ, địa điểm tiếp theo của chương trình lần này là thành phố của tuyết nổi tiếng Hàn Quốc – Pyeong Chang.

Quan sát khoảnh khắc hẹn hò của 9 bạn trẻ gồm 5 nam 4 nữ, Midu liền nói: “Sao chương trình không mời em tham gia ta? Đi giống vầy nè. Du lịch rồi trải nghiệm, ở chung nhà”.

Chú thích ảnh
Anh Đức tìm đủ cách để tán tỉnh Midu

Không bỏ lỡ cơ hội nào, Anh Đức tiếp tục tung thính: “Có em, anh có nói ban tổ chức rồi. Lần sau sẽ có, anh cũng có tham gia”.

“À là em tham gia cùng với anh vô trong đây đó hả”, Midu thắc mắc. Anh Đức lại tỏ vẻ “thích mà ngại”: “Ý là anh cũng tham gia thôi. Còn em tham gia thì nhiều khi có ngẫu nhiên hay không?”.

Chú thích ảnh
Trịnh Thăng Bình trêu Anh Đức có show "Anh Đức và những người bạn nữ"

Trịnh Thăng Bình đập tan sự lãng mạn: “Thăng Bình nghĩ là sau đợt quay hình chúng tôi, đợt sắp tới là chỉ có 1 mình Anh Đức tham gia với tất cả khách mời nữ. Anh Đức và những người bạn”, khiến ai nấy cũng cười nắc nẻ.

Sau màn “ra mắt” tạo điều kiện giúp các bạn trẻ ấn tượng về nhau, thì hoạt động hẹn hò đầu tiên - chọn người ăn cơm cùng, chính là tín hiệu đèn xanh mà các chàng trai sẽ dành cho cô gái họ muốn tìm hiểu.

Chú thích ảnh
Midu xinh đẹp khiến nhiều nam diễn viên "thả thính"

Đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác, sự lựa chọn của các cặp đôi đã khiến ban bình luận “mắt chữ A, mồm chữ O”, với những chuyện tình đầy rối rắm nhưng không kém phần đáng yêu.

Tập 8 Từ lạ thành thương sẽ được phát sóng 20h thứ bảy 4/4 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và phát lại trên ứng dụng VieON.

An Nhiên, Ảnh và clip: C.A