(Thethaovanhoa.vn)- VĐV billiards chuyên nghiệp hạng 42 thế giới người Thái Lan Noppon Saeng Kham đã khiến nhiều người dân xứ Chùa Vàng sốc khi phải tự kiếm thêm thu nhập bằng việc bán thêm xúc xích để có thêm thu nhập trong mùa dịch bệnh Covid-19.

Tay cơ Việt Nam vô địch billiards châu Á

Tay cơ Việt Nam vô địch billiards châu Á

Ở nội dung carom 1 băng giải đấu đang diễn ra tại TP.HCM, cơ thủ Ngô Đình Nại đã xuất sắc giành ngôi vô địch sau trận “nội chiến” với Mã Minh Cẩm.

VĐV có biệt danh “Pak Pak” không ngần ngại về công việc này của mình. Anh cho biết: “Nó cũng là một ngành nghề trung thực. Tôi muốn nói với mọi người rằng: chúng ta không cần ngại ngùng về điều này. Tôi cũng phải kiếm thêm tiền để sống và vượt qua thời gian hoàn cảnh khó khăn này”.

VĐV Thái Lan phải bán xúc xích kiếm thêm tiền qua mùa Covid-19
VĐV Thái Lan phải bán xúc xích kiếm thêm tiền qua mùa Covid-19

Tay cơ chuyên nghiệp hạng 42 thế giới cũng tiết lộ rằng sau khi trở về từ nước ngoài sau một giải đấu để chuẩn bị cho giải trong nước thì giải chuyên nghiệp VĐQG Thái Lan đã bị hủy do sự lây lan của dịch bệnh Covid-19. Tất cả đều phải chấp hành điều này.

“Pak Pak” từng nghĩ chỉ cần giữ mình ở nhà để tránh bị nhiễm bệnh. Tuy nhiên, cuộc sống mỗi ngày cũng tốn tiền để sinh hoạt. Do đó, Noppon Saeng Kham phải tìm thêm thu nhập bằng cách bán xúc xích Trung Quốc với giá 99 baht mỗi túi nửa kg (72 nghìn VNĐ).

"Pak Pak" đang xếp hạng 42 thế giới
"Pak Pak" đang xếp hạng 42 thế giới

“Nếu bất kỳ người hâm mộ thể thao nào quan tâm đến việc hỗ trợ cho tôi, có thể liên hệ qua Facebook cá nhân Noppon Saengkham. Tôi không ngại điều này vì đó là làm và ăn.

Tình hình giai đoạn này thì phải như thế. Tôi sẽ làm công việc này cho đến khi tình hình dịch bệnh Covid-19 được cải thiện”, “Pak Pak” – người đang giữ chức vô địch billiards chuyên nghiệp Thái Lan phát biểu.

V.H