(Thethaovanhoa.vn) - Phi Nhung cấp tốc gửi cho con gái ruột 400 khẩu trang khi Mỹ trở thành vùng dịch lớn nhất thế giới. Điều đáng nói, con gái chị tặng lại cho bệnh viện đang làm việc.

Phi Nhung lo lắng cho con gái ruột làm y tá ở Mỹ giữa dịch COVID-19

Phi Nhung lo lắng cho con gái ruột làm y tá ở Mỹ giữa dịch COVID-19

Ca sĩ Phi Nhung không khỏi lo lắng khi con gái ruột Wendy Phạm của chị làm y tá ở Mỹ, trong khi dịch COVID-19 đang hoành hành.

Những ngày qua, khi dịch COVID-19 bùng phát, ca sĩ Phi Nhung không giấu vẻ lo lắng khi con gái ruột của chị đang làm y tá cho một bệnh viện ở Mỹ.

Dù vậy, Wendy Phạm – con gái Phi Nhung - luôn trấn an mẹ ở Việt Nam giữ an toàn, hạn chế ra đường để cô yên tâm làm việc.

Khi Mỹ vượt Trung Quốc và Italy trở thành vùng dịch lớn nhất thế giới, Phi Nhung cấp tốc gửi cho con gái 400 khẩu trang.

Chú thích ảnh
Con gái Phi Nhung nhận quà của mẹ

“Mẹ chỉ làm cho con được như vậy. Vì kỷ niệm 1 năm ngày con làm việc. Mẹ đã thấy con cười. Mẹ yêu con nhiều lắm. Cố gắng con nhé. Mẹ rất khỏe, con an tâm nha. Mẹ chỉ ở nhà để con khỏi lo, an tâm công chúa của mẹ.

Nước Mỹ bây giờ lại đứng thứ nhất, mẹ mong con mạnh mẽ như mẹ hồi xưa nhé. Con Phi Nhung mà, cố lên con nhé”, Phi Nhung xúc động viết.

Nữ ca sĩ cũng nhắn con gái “ở Việt Nam, mẹ sẽ may thêm khẩu trang cho con nha, loại tốt thật tốt”.

Chú thích ảnh
Wendy Phạm tặng lại cho bệnh viện nơi cô đang công tác

Nhưng điều đáng nói, Wendy Phạm tặng lại cho bệnh viện nơi cô đang làm việc.

“Con cảm ơn mẹ đã tự mua cho con được 400 khẩu trang. Con đã đem đi tặng cho bệnh viện. Con rất vui và hãnh diện vì mẹ không những nghĩ đến con, mà còn nghĩ đến chỗ làm và những y tá ở đây. Thương mẹ yêu nhiều”, con gái Phi Nhung nhắn mẹ.

Bên dưới phần bình luận, người hâm mộ an ủi giọng ca Năm 17 tuổi rằng con gái Wendy Phạm của chị sẽ được bình an và 2 mẹ con sớm gặp lại.

Phi Nhung công khai con gái ruột vào năm 2017 khiến không ít người bất ngờ. Wendy Phạm sinh năm 1992, có nhiều đường nét giống mẹ. Cô tốt nghiệp chuyên ngành y tá, và trở thành thạc sĩ Y khoa tại Mỹ.

An Nhiên, Ảnh: FBNV