(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ Phi Nhung không khỏi lo lắng khi con gái ruột Wendy Phạm của chị làm y tá ở Mỹ, trong khi dịch COVID-19 đang hoành hành.

Đan Trường kêu gọi đẩy lùi dịch COVID-19, Phi Nhung liền năn nỉ cứu trợ miền Tây

Đan Trường kêu gọi đẩy lùi dịch COVID-19, Phi Nhung liền năn nỉ cứu trợ miền Tây

Ca sĩ Đan Trường ủng hộ 1.000 chai rửa tay diệt khuẩn đồng thời kêu gọi người hâm mộ cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19. Phi Nhung lại vào năn nỉ đàn anh cứu trợ miền Tây hạn mặn.

Trên mạng xã hội, Phi Nhung cho biết khi chị đang ngủ, con gái ruột Wendy Phạm gọi điện thoại thông báo 2 ngày tới sẽ không nói chuyện với mẹ được.

Con gái Phi Nhung đang làm y tá ở một viện dưỡng lão tại Mỹ. Chị kể Wendy phải trực suốt 2 ngày, khi về nhà mới nhắn tin cho mẹ biết.

Wendy còn dặn Phi Nhung nhớ ở nhà, không được đi đâu vì dịch COVID-19. Nữ ca sĩ còn chia sẻ dịch bệnh ở Mỹ đang bùng phát, con gái chị cũng không tránh khỏi sợ hãi.

Thời tiết ở xứ sở cờ hoa lại đang lạnh, mưa nên virus này càng dễ xâm nhập cơ thể con người.

Chú thích ảnh
Phi Nhung lo lắng cho con gái vì dịch COVID-19 đang hoành hành ở Mỹ

Wendy liên tục dặn mẹ không được đi đâu để cô an tâm đi làm. Phi Nhung viết: “Mẹ hứa mẹ sẽ không đi đâu hết, chỉ ở nhà. Con an tâm làm việc nhé. Mẹ yêu con nhiều lắm con biết không?”.

Trước đó, Wendy Phạm liên tục cập nhật tình hình ở Mỹ để Phi Nhung nắm rõ. Cô dặn mẹ và người thân ở Việt Nam phải bảo trọng và bình tĩnh nếu có chuyện gì xảy ra. Wendy nói rằng ở Mỹ nếu có chuyện gì, cô cũng có thể tự lo cho bản thân được, chỉ lo lắng cho mẹ ở Việt Nam.

Chú thích ảnh
Con gái Phi Nhung dặn mẹ ở nhà, không được ra đường

Phi Nhung cho biết hiện tại chị nhớ và lo lắng cho con gái nhưng không dám trở về Mỹ. Giọng ca Áo mới Cà Mau chỉ biết dặn con gái cẩn thận.

Ở cách xa nửa vòng trái đất, Phi Nhung nói khi chị thức thì con gái trực đêm. Nữ ca sĩ không khỏi tự hào về con gái. Trước đó, Wendy Phạm còn xin phép mẹ để đi tình nguyện ở Iran và chị cũng đồng ý.

Phi Nhung công khai con gái ruột vào năm 2017 khiến không ít người bất ngờ. Wendy Phạm sinh năm 1992, có nhiều đường nét giống mẹ. Cô tốt nghiệp chuyên ngành y tá, và trở thành thạc sĩ Y khoa tại Mỹ.

Chú thích ảnh
Dù không gặp nhau thường xuyên, Phi Nhung khẳng định không ai hiểu chị bằng con gái

Ca sĩ cho biết chị và con gái ít khi gặp nhau vì Wendy Phạm sống tự lập từ nhỏ. Thỉnh thoảng, Phi Nhung diễn ở Mỹ rồi tranh thủ gặp con gái. Một hôm, chị bất ngờ khi vừa xuống máy bay đã có con gái chờ sẵn.

“Cảm ơn con đã cho mẹ một niềm vui bất ngờ, mẹ mừng lắm! Bây giờ ngoài trời tuyết rất nhiều, con không cần tiễn mẹ ra phi trường nha con gái ngoan, hãy ngủ như một thiên thần cho mẹ nhé.

Và khi đi làm, hãy là một cô y tá có tâm hồn yêu thương bệnh nhân, hãy làm một người trưởng thành con nhé!

Baby tóc vàng của mẹ, mẹ buồn mỗi khi xa con, nhưng còn công việc và các em của con. Con đã hy sinh nhiều rồi thì bây giờ có ráng thêm chút nữa cũng không sao đâu phải không con yêu của mẹ”, Phi Nhung dành những lời có cánh cho con gái.

An Nhiên, Ảnh: FBNV