(Thethaovanhoa.vn) - Barca được cho là đang chuẩn bị mua lại Neymar từ PSG. Đồng thời, đội bóng xứ Catalunya cũng lên kế hoạch bán Antoine Griezmann chỉ sau một mùa giải.

Bóng đá thời Covid-19: Không thi đấu, cầu thủ làm gì để giữ thể lực?

Bóng đá thời Covid-19: Không thi đấu, cầu thủ làm gì để giữ thể lực?

Dịch Covid-19 khiến hầu hết các giải bóng đá trên thế giới đều phải hoãn đấu. Câu hỏi đặt ra: Các cầu thủ giữ thể lực kiểu gì những ngày này?

“Griezmann trên thị trường chuyển nhượng”, Sport – tờ báo thân Barca – đưa lên trang bìa số ra ngày hôm qua (22/3). Mùa hè năm ngoái, Barca lấy Griezmann từ Atletico, sau khi thực hiện điều khoản phá vỡ hợp đồng giá 120 triệu euro. Tuy nhiên, những gì thu được không như Barca mong muốn.

Tính đến thời điểm này, Griezmann ghi 14 bàn cho Barca. Nhưng giá trị các pha lập công không cao. Sự ổn định cũng không được tiền đạo người Pháp thể hiện. Ở La Liga, Griezmann chỉ ghi 8 bàn sau 26 trận. Từ đầu năm đến nay, Griezmann – người sinh nhật 29 hôm 21/3 vừa qua – chỉ ghi vỏn vẹn 1 bàn ở mặt trận La Liga.

Theo Sport, Barca chuẩn bị mua lại Neymar, nên phải bán Griezmann. Ngoài việc thu hồi vốn, Barca còn muốn khống chế quỹ lương, khi Griezmann có thu nhập sau thuế 18 triệu euro.

Barca, chuyển nhượng Barca, tin bóng đá Barcelona, kết quả bóng đá, tin tức bóng đá hôm nay, Barca bán Griezmann, Barca mua Neymar, chuyển nhượng bóng đá Tây Ban Nha
Có nhiều tin đồn về tương lai Griezmann

Barca dự định thu về 100 triệu euro từ việc bán Griezmann. Với mức giá này, Barca tin tưởng dễ dàng bán Griezmann, cầu thủ có thương hiệu nhà vô địch thế giới. MU, Chelsea, Arsenal, Bayern Munich là các đội bóng từng thể hiện sự quan tâm đến nhà vô địch World Cup 2018.

Không loại trừ khả năng Barca để Griezmann ra đi theo dạng cho mượn có tính phí, chịu 100% lương và kèm điều khoản mua lại.

Tuy nhiên, theo Mundo Deportivo – đối thủ của Sport ở Catalunya, Barca đã chọn Griezmann và Lionel Messi chụp ảnh trang phục mùa giải mới. Hiện tại, những hình nảy này vẫn chưa được công bố.

NH