(Thethaovanhoa.vn) - Trên trang Instagram, Công Phượng đã đăng tải đoạn video tâng cuộn giấy vệ sinh giống như trào lưu đang được nhiều ngôi sao bóng đá nổi tiếng thực hiện.

Bruno Fernandes biểu diễn tuyệt kỹ tâng… giấy vệ sinh trong mùa Covid-19

Bruno Fernandes biểu diễn tuyệt kỹ tâng… giấy vệ sinh trong mùa Covid-19

Tiền vệ Bruno Fernandes của MU đã có phút giây ngẫu hứng cùng cuộn giấy vệ sinh khi câu lạc bộ đóng cửa sân tập trong mùa dịch virus corona.

Trào lưu tâng cuộn giấy vệ sinh đang gây sốt trên mạng xã hội trong thời gian gần đây. Rất nhiều ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới như Bruno Fernandes, Sergio Busquest, Angel Di Maria… tham gia thử thách này và đăng tải những đoạn video lên mạng xã hội.

Người tham gia thử thách cần tâng cuộn giấy vệ sinh ít nhất 10 lần mà không được để xảy ra lỗi. Đây được xem là hoạt động giải trí, tiêu khiển bổ ích giúp các cầu thủ rèn luyện, thể hiện kỹ thuật siêu việt của mình khi được ở nhà nghỉ ngơi.

Ngoài ra, nó cũng là cách để các ngôi sao trong thế giới bóng đá kêu gọi mọi người chung tay phòng chống sự lan tỏa của dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp.

video-1584707123

Hưởng ứng lời kêu gọi từ các ngôi sao trên thế giới, Công Phượng cũng đã đăng tải đoạn video tham gia thử thách giống như các ngôi sao hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, mọi chuyện lại không hề suôn sẻ với chân sút của ĐT Việt Nam.

Anh chỉ tâng cuộn giấy vệ sinh được 7 lần trước khi vô tình đá văng vào một đồ vật trong nhà và gây ra tiếng động lớn. Sau khoảnh khắc ấy, Công Phượng đứng hình vài giây trước khi mỉm cười trong ngượng ngùng.

george lamberis_instagram.com_b96hwb-f_68

Trái ngược với Phượng, người từng là đồng đội trong màu áo HAGL là Minh Vương lại thực hiện rất suôn sẻ. Thậm chí cầu thủ người Thái Bình còn cho được cuộn giấy vệ sinh lên gáy giống như làm với trái bóng.

Hiện Công Phượng và các đồng đội tại TP.HCM đang được xả trại khi cả V-League cũng như AFC Cup 2020 đều đang tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, còn Minh Vương vẫn đang tập luyện tại Trung tâm Hàm Rồng cùng HAGL.

Khôi Nguyên