(Thethaovanhoa.vn) - Itaewon Class - Tầng lớp Itaewon tập 14: Park Saeroyi (Park Seo Joon) nên chọn yêu Yi Seo - người đã cùng anh trải qua nhiều sóng gió, hay là mối tình đầu "ngàn năm vẫn đợi" Soo Ah?

Những cặp đôi 'oan gia ngõ hẹp' trong phim 'Tầng lớp Itaewon'

Những cặp đôi 'oan gia ngõ hẹp' trong phim 'Tầng lớp Itaewon'

Phim Itaewon Class - Tầng lớp Itaewon có những cặp đôi "oan gia" yêu nhau nhưng không đến được với nhau, yêu đơn phương và "sống chết" theo đuổi tình yêu, hay yêu mà không dám nói.

Trong phim Tầng lớp Itaewontam giác tình yêu giữa Park Saeroyi (Park Seo Joon) với Yi Seo (Kim Da Mi) và Soo Ah (Kwon Nara) luôn trở thành tâm điểm tranh luận của khán giả. Fan của bộ phim đã chia thành hai phía, ủng hộ Yi Seo hoặc Soo Ah.

Chú thích ảnh

Soo Ah là mối tình đầu của Saeroyi nhưng ngay từ khi còn đi học, cô đã nhận sự trợ giúp của chủ tịch tập đoàn Jangga. Sau đó, Soo Ah làm việc cho tập đoàn Jangga khi ra trường. 

Soo Ah từng nói Geun Won (Ahn Bo Hyun) - con trai cả của chủ tịch tập đoàn Jangga - là kẻ thù của mình, bởi Geun Won là người khiến bố Saeroyi qua đời. Soo Ah là trẻ mồ côi, cô coi bố của Saeroyi như người thân của mình. Mặc dù vậy, thực tế là Soo Ah không giúp gì được cho sự nghiệp của Park Saeroyi - người mình yêu.

Chú thích ảnh

Ngược lại, Yi Seo là cô gái trẻ thông minh, yêu Park Saeroyi vô điều kiện. Cô bỏ học đại học để tới làm việc cho quán rượu Danbam của Park Saeroyi - khi anh mới mở quán và liên tục thất bại. Không có gì sai nếu nói rằng, Park Saeroyi thành công với quán rượu Danbam và công ty IC như hiện tại là nhờ công của Yi Seo.

Trong tình yêu, Yi Seo là cô gái quyết liệt. Nhiều lần bị Park Saeroyi từ chối nhưng Yi Seo vẫn không bỏ cuộc. Yi Seo cảm nhận được nỗi đau mà Park Saeroyi phải trải qua và quyết tâm tiêu diệt những người làm tổn thương anh.

Chú thích ảnh

Chuyện tình tay ba giữa Park Saeroyi với hai người con gái vốn gây tranh cãi lại càng trở thành chủ đề bàn luận sau tập 13 phim Tầng lớp Itaewon. Sau 4 năm, có quá nhiều sóng gió, tình cảm của Park Saeroyi dường như có sự đảo chiều, anh không còn kiên định tình cảm dành cho tình đầu Soo Ah. Nhiều khán giả cũng ủng hộ điều này, nhất là sau cuộc trò chuyện của Yi Seo và Soo Ah. 

Chú thích ảnh

Cụ thể, Soo Ah nói: "Tôi nói không thích trai nghèo nên Park Saeroyi đã trở thành đại gia. Cậu ấy nói sẽ phá hủy Jangga để tôi rỗi việc và không phải vất vả thêm nữa".

Còn Yi Seo đáp lại: "Sao chị cứ như vậy nhỉ? Chị luôn khăng khăng là Saeroyi thích tôi... Thành đại gia rồi hãy đến bên tôi. Tôi thấy vất vả nên cậu hãy phá hủy Jangga, tất cả suy nghĩ cho bản thân chị, sự thực chị chẳng làm gì cả và chỉ đòi hỏi ở người khác. 

Ít nhất thì tôi biết một chuyện, ai mới là người yêu anh ấy nhiều hơn. Nếu chị còn quan tâm anh ấy đôi chút thì chị chỉ cần cứ ở yên như này".

Thêm vào đó, trích đoạn giới thiệu tập 14 phim Tầng lớp Itaewon hé lộ nhiều tình tiết cho thấy Park Saeroyi đã thực sự có tình cảm với Yi Seo. 

Yi Seo vẫn kiên định theo đuổi tình yêu của mình: "Dù anh ấy có nói gì, anh ấy vẫn cần em bên cạnh. Em phải trở thành người mà anh ấy cần". Yi Seo cũng bày tỏ tình cảm với Park Saeroyi một lần nữa: "Hình như anh bắt đầu coi tôi là phụ nữ rồi. Tôi biết anh nghĩ gì, hẹn hò với tôi đi. Đó là điều ước của tôi mà". 

Chú thích ảnh
Park Saeroyi quan tâm chăm sóc Yi Seo
Chú thích ảnh

Trước lời tỏ tình đó, Park Saeroyi nói Yi Seo hãy "cư xử đúng mực" nhưng anh đã quan tâm tới cô nhiều hơn. Lúc Yi Seo ngất xỉu vì làm việc quá sức, Park Saeroyi đã vô cùng lo lắng. 

Phía những người thích cặp đôi Park Saeroyi và tình đầu Soo Ah mong muốn họ trở về với nhau sau bao sóng gió. Trong khi rất nhiều khán giả cho rằng Park Saeroyi nên chọn yêu người đã vì mình mà hi sinh tất cả - đó chính là cô gái trẻ Yi Seo. "Vì Park Saeroyi, Yi Seo đã hi sinh cả tuổi thanh xuân của mình". 

Chú thích ảnh
Yi Seo ngất xỉu vì làm việc quá sức
Chú thích ảnh
Park Saeroyi vô cùng lo lắng

Lý thuyết là vậy nhưng tình yêu là điều khó nói trước, khó lý giải, và sự lựa chọn của Park Saeroyi vẫn còn là một ẩn số.

Đón xem Itaewon Class - Tầng lớp Itaewon tập 14 lúc 21h (giờ Việt Nam) thứ Bảy (ngày 14/3) trên kênh truyền hình jTBC và Netflix với phụ đề tiếng Việt.

Bảo Anh. Ảnh: Internet