(Thethaovanhoa.vn) - Thành viên của TWICE, Tzuyu được cho là đang tự cách ly sau khi trở về nhà bố mẹ ở Đài Loan (Trung Quốc).

Blackpink và Twice 'so kè' nhan sắc qua 12 lần đụng hàng sau

Blackpink và Twice 'so kè' nhan sắc qua 12 lần đụng hàng sau

Những lần đụng hàng này cho thấy dù mỗi nhóm có theo đuổi các phong cách khác nhau, nhưng nhờ vào thần thái và ngoại hình xuất chúng, ta khó có thể nào lựa chọn được ai đẹp hơn ai trong các cô nàng Twice và Blackpink!

Vào ngày 8 tháng 3, hãng truyền thông Đài Loan Liberty Times đã đưa tin về cuộc phỏng vấn với mẹ của Tzuyu, bà Huang. Theo bài báo, “em út” của TWICE đã đến Đài Loan vào ngày 3 tháng 3 và được chỉ định tự cách ly trong 14 ngày vì chính sách kiểm dịch COVID 19 của chính quyền.

Chú thích ảnh
Tzuyu (TWICE).

Bà Huang chia sẻ:  "Tzuyu đang ở trong một tình huống khó xử vì con bé không thể rời khỏi nhà trong 14 ngày, nhưng chúng tôi cần hợp tác với chính sách kiểm dịch của nhà chức trách”. Mẹ của Tzuyu cũng cho biết thành viên nhóm nhạc nữ đang sử dụng thời gian tự cách ly như một kỳ nghỉ bằng cách xem phim hoặc tập thể dục tại nhà. 

Trước đó, Tzuyu đã bị cư dân mạng Trung Quốc chỉ trích sau khi cô quyên góp 50 triệu won để ngăn chặn sự lây lan của virus Corona tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, những lời chỉ trích đã chuyển sang khen ngợi khi có tin xác nhận rằng cô cũng đã quyên góp 300.000 Nhân dân tệ cho một tổ chức y tế ở Trung Quốc. 

Trần Trang (Theo Allkpop)