(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 4 Từ lạ thành thương, Anh Đức ngỏ ý mời Ngọc Lan đi du lịch, nữ diễn viên gật đầu với điều kiện phải đến đảo Jeju xinh đẹp của Hàn Quốc.

Ngày lễ Tình nhân, Ngọc Lan mong chồng cũ sớm lấy vợ mới

Ngày lễ Tình nhân, Ngọc Lan mong chồng cũ sớm lấy vợ mới

Nữ diễn viên Ngọc Lan khiến nhiều người bất ngờ khi mong chồng cũ Thanh Bình sớm lấy vợ để con trai cô có thêm tình yêu thương.

Tập 4 Từ lạ thành thương chào đón sự xuất hiện của 9 gương mặt nam thanh nữ tú trong hành trình tìm kiếm người thương tại hòn đảo Jeju xinh đẹp.

Ngoài ban bình luận quen thuộc gồm Anh Đức, Trịnh Thăng Bình và Dr Pepper, còn có sự góp mặt của khách mời – diễn viên Ngọc Lan.

VIDEO Ngọc Lan - Anh Đức trầm trồ vì hòn đảo Jeju xinh đẹp:

Anh Đức - Ngọc Lan xuất hiện trong bộ đồng phục của dàn trai xinh gái đẹp trong chương trình, ngỏ ý muốn cùng nhau tham gia show hẹn hò để tìm nửa còn lại. Trịnh Thăng Bình đã lập tức yêu cầu cặp đôi: “Muốn ngồi ở đây làm cố vấn thì cảm phiền trả lại 2 chiếc áo cho chương trình”.

Nối tiếp hành trình tìm kiếm nhân duyên của những bạn trẻ, địa điểm lần này là hòn đảo được mệnh danh là “đảo của các vị thần” ở Hàn Quốc – đảo Jeju. Ngay khi nhìn thấy những hình ảnh đầu tiên ở Jeju, Trịnh Thăng Bình đã khẳng định chắc nịch rằng sẽ đưa người yêu đi du lịch ở đây, với điều kiện là phải… có người yêu đã.

Chú thích ảnh
Anh Đức - Ngọc Lan được người hâm mộ "đẩy thuyền"

Cũng vì quá hào hứng với cảnh đẹp của đảo Jeju mà ngay cả cũng Ngọc Lan không ngần ngại gật đầu: “Anh Đức mà mời Lan đi Jeju là Lan đi liền”, khiến nam diễn viên hài được một phen “mở cờ trong bụng”.

Ngọc Lan chia sẻ rất ấn tượng với một bạn trẻ trong tập này vì có gu ăn mặc mà cô yêu thích. Ngay lập tức, Anh Đức trở nên đắc thắng vì... tình cờ mặc đúng “gu của Ngọc Lan” khiến Trịnh Thăng Bình cười không ngớt.

Chú thích ảnh
Trịnh Thăng Bình khẳng định Anh Đức có cơ hội "tấn công" Ngọc Lan

Từ lạ thành thương là phiên bản Việt của show hẹn hò nổi tiếng Hàn Quốc – The Mate. Tham gia chương trình, các bạn trẻ sẽ có khoảng thời gian 5 ngày 4 đêm được sinh hoạt và trải nghiệm cùng nhau tại đất nước Hàn Quốc để tìm kiếm một nửa.

Đặc biệt, họ sẽ không được biết tên tuổi hay nghề nghiệp, chỉ dựa vào cảm xúc bản thân để đi tìm mối nhân duyên cho mình.

Tập 4 Từ lạ thành thương sẽ được phát sóng 20h thứ bảy - 7/3 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và phát lại trên ứng dụng VieON.

An Nhiên, Ảnh: Chiêu An