(Thethaovanhoa.vn)- Vừa qua, adidas đã công bố kết quả cuộc khảo sát nghiên cứu “Why We Run” được thực hiện với 6.000 vận động viên ở 6 thành phố lớn khác nhau về lý do thực sự của mỗi người khi luyện tập môn chạy bộ.

Cùng Adidas tái tạo năng lượng với tinh thần 'Run To Reconnect'

Cùng Adidas tái tạo năng lượng với tinh thần 'Run To Reconnect'

Adidas vừa tổ chức hoạt động đầu tiên dành riêng cho phụ nữ trong năm 2020 “Run To Reconnect” với mong muốn giúp những cô gái yêu chạy bộ có thể tái tạo năng lượng của mình.

Để đánh dấu cột mốc ảnh hưởng mang tính toàn cầu của chiến dịch, adidas đã thực hiện nghiên cứu “Why We Run” với 6.000 vận động viên ở 6 thành phố lớn khác nhau. Kết quả khảo sát cho thấy 87% người chạy bộ hướng đến mục tiêu cải thiện bản thân tốt hơn thay vì đạt được thành tích tốt nhất.

Chú thích ảnh
Chạy bộ mang đến những lợi ích tuyệt vời hơn chúng ta tưởng

Với niềm tin thể thao có sức mạnh khơi mở tiềm năng của mỗi người, adidas mở ra chiến dịch Faster Than để cùng cộng đồng runners khắp thế giới định nghĩa lại khái niệm Fast trong môn chạy bộ.

Chiến dịch ngày càng lan tỏa và có sức ảnh hưởng rộng khắp vì được truyền cảm hứng với nhiều câu chuyện cảm động về những con người đã vượt qua mọi định kiến và khó khăn của chính bản thân mình, như các huyền thoại marathon Kathrine Switze, Noah Lyles, Mo Salah… Hoặc các vận động viên đặc biệt khác như Martinus Evans - vận động viên chạy bộ với cân nặng lên đến 136kg, Ellie Lacey - vận động viên đã trải qua phẫu thuật ghép gan.

Chú thích ảnh
Đôi giày SL20 mới với công nghệ Lightstrike cho những bước chuyển động bùng nổ

Alberto Uncini Manganelli, Tổng Giám đốc adidas Running, chia sẻ: “Fast là trải nghiệm về sự Vượt Lên rất riêng của mỗi người. Với lịch sử đã cùng sát cánh trong 168 chiến thắng tại các cuộc đua marathon, kỷ lục thế giới và thành tích cá nhân tốt nhất, adidas vẫn không ngừng nỗ lực mang đến những thành tích mới trong chạy bộ cho các runner”.

Song song với chiến dịch Faster Than, adidas đã giới thiệu đến cộng đồng runner toàn cầu những mẫu giày chạy hoàn hảo nhất để bất cứ ai cũng có thể cảm nhận trọn vẹn cảm giác Fast của riêng mình. Đó là SL20, mẫu giày chạy có lớp đế đệm ứng dụng 100% công nghệ Lightstrike giúp sản phẩm “siêu nhẹ”, thoải mái nhưng vẫn hoàn trả năng lượng tối đa. Ngoài SL20, adidas còn đồng thời giới thiệu mẫu Ultraboost 20 với khả năng hoàn trả năng lượng huyền thoại, không chỉ có đầy đủ các tính năng hỗ trợ tối đa cho từng bước chạy, mà còn được chăm chút về tính thẩm mỹ để làm hài lòng những runner yêu thích thời trang.