(Thethaovanhoa.vn) - Trưởng nhóm RM đã có khoảng thời gian hoang mang cực độ trước sự hiểu biết của "út vàng" Jungkook!

Chiêm ngưỡng BTS trình diễn 'ON' lần đầu tại show Jimmy Fallon

Chiêm ngưỡng BTS trình diễn 'ON' lần đầu tại show Jimmy Fallon

BTS đã khiến cả sân ga Grand Central Terminal rộng lớn cùng các ARMY chao đảo với màn diễn live đầu tiên của ON.

RM thường đóng vai trò trung tâm trong các buổi phỏng vấn nước ngoài của BTS, bởi anh chàng là người thông thạo tiếng anh nhất nhóm. Tuy nhiên, một-hai năm trở lại đây, các thành viên khác cũng bắt đầu trở nên giỏi tiếng Anh hơn. Trong đó Jungkook - "học trò ruột" của chàng leader, nay đã có cơ hội "phục thù". 

Chú thích ảnh
Trưởng nhóm RM và em út Jungkook

Chuyện là khi BTS ngồi xuống phỏng vấn cùng Access, Jungkook đã làm cho RM vô cùng bất ngờ trước câu trả lời cho câu hỏi "Đâu là từ tiếng Anh bạn thích nhất?".

Cậu út đã nhanh chóng chọn từ "brekkie" và khiến anh RM vô cùng hoang mang, tự hỏi liệu mình có vừa nghe lầm hay không. Nhưng Jungkook và MC đã "khai sáng" rằng đây chính là một từ lóng của "bữa sáng"! 

Chú thích ảnh

"Mọi người gọi bữa sáng là "brekkie" thật sao?" RM thích thú, hỏi "Tôi lại cứ nghe thành "Becky" như trong tên Becky G ấy.”

Chú thích ảnh

Jungkook, rõ là đang tự hào về bản thân, lập tức tinh nghịch nháy mắt về phía máy quay. Thật hiếm khi RM lại nhận được các buổi "dạy kèm tiếng Anh" từ những thành viên khác, vì vậy trường hợp này thật đáng yêu làm sao. 

Chú thích ảnh

Bên cạnh đó, một số fan cũng tò mò liệu có phải Jungkook đã học được từ mới này từ chàng ca sĩ người Úc Troye Sivan không. Bởi "brekkie" thường được dùng ở Úc hơn Mỹ hay Anh và gần đây hai nghệ sĩ đã có màn kết hợp trong ca khúc Louder Than Bombs - một track thuộc album Map of The Soul: 7.

Xem đầy đủ màn phỏng vấn tại đây:

Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)