(Thethaovanhoa.vn) – Một đề cử Oscar có thể mở ra nhiều cánh cửa cho ứng cử viên, từ những vai diễn lớn hơn tới cát-xê tốt hơn. Năm nay, nó còn đi kèm với hành trình trên du thuyền sang trọng, phẫu thuật thẩm mỹ và dịch vụ mai mối cá nhân trong túi quà có giá trị hơn 225.000 USD (hơn 5,2 tỷ VNĐ).

Tổng thống Brazil: 'Leonardo DiCaprio, anh đang tài trợ đốt rừng Amazon đấy'

Tổng thống Brazil: 'Leonardo DiCaprio, anh đang tài trợ đốt rừng Amazon đấy'

Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro hôm thứ Sáu tuyên bố tài tử Hollywood Leonardo DiCaprio đã tài trợ tiền cho hoạt động đốt rừng Amazon, nhưng không đưa ra bằng chứng cụ thể nào.

Túi quà này không liên quan tới Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh mà do Distinctive Assets – một công ty có trụ sở ở Los Angeles – dành tặng cho tất cả 20 diễn viên nhận đề cử Oscar cùng năm người được đề cử giải Đạo diễn xuất sắc nhất.

Chú thích ảnh

“Chúng tôi đã đặt vào những thứ có giá trị nhất”, theo người sáng lập Distinctive Assets Lash Fary, người đã tặng những chiếc túi thế này trong 18 năm qua.

Năm nay, nó bao gồm chuyến du lịch 12 ngày trên du thuyền trị giá 78.000 USD, chương trình trị liệu trẻ hóa da mặt trị giá 20.000 USD và dịch vụ mai mối trị giá 20.000 USD. Bên cạnh đó là gần 80 món khác bao gồm quần áo, đồ dùng và một điếu thuốc lá điện tử bằng vàng 24 carat mà Fary chọn khi nghĩ tới Leonardo DiCaprio. Nam tài tử từng tạo sóng xu hướng khi xuất hiện với điếu thuốc này.

Chú thích ảnh

Ngoài ra còn có hàng chục món đồ mang yếu tố từ thiện như một cuốn sách trao quyền cho các cô gái trẻ và một chất tẩy rửa của hãng đã hỗ trợ vòi hoa sen cho người vô gia cư.

Farry cho biết những túi quà là để đánh giá những nỗ lực của các diễn viên, đạo diễn vì “bạn không bao giờ quá giàu hay nổi tiếng để vượt qua lòng biết ơn”. Và bởi Farry không có liên hệ gì với Viện Hàn lâm nên ông tự do đặt vào túi những món quà có giá điên rồ. Nó cũng là cơ hội để các nhãn hàng liên kết được với những sao đình đám, tạo xu hướng trên thế giới.

Mỗi chiếc túi sẽ được trao trực tiếp cho các ứng cử viên trong tuần trao giải Oscar.

Giả Bình (Theo Reuters)