(Thethaovanhoa.vn) - BTS có các nhà tạo mẫu chuyên nghiệp nhằm giúp các chàng trai có ngoại hình “bắt mắt” nhất. Nhưng nhiều khi các thành viên lại trở thành một phần không chính thức của nhóm “stylist”.

BTS chia sẻ bí quyết vượt qua mọi hiềm khích

BTS chia sẻ bí quyết vượt qua mọi hiềm khích

Càng nổi tiếng lại càng lắm kẻ ganh ghét. BTS cũng không tránh khỏi được thực tế đó. Các chàng trai BTS càng vang danh khắp thế giới thì cũng có càng nhiều kẻ “đố kỵ” không muốn thấy nhóm phát triển mạnh. Trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Tonight, các chàng trai BTS đã tiết lộ họ “né” được mọi sự tiêu cực như thế nào.

1. Khi cần son dưỡng môi, trưởng nhóm RM sẵn sàng chu cấp. RM luôn có son dưỡng môi bất cứ khi nào Jungkook cần và dường như “em út Vàng” luôn cần loại son này.

BTS, Bts, RM BTS, rm bts, Jungkook, Jimin, Suga, Jin, J-Hope, V BTS, v bts,  Run BTS, bts

2. Tóc rối ư, không lo. Các chàng trai BTS rất thích làm rối tóc của nhau, nhưng họ cũng luôn chỉnh tóc cho nhau bất cứ khi nào thấy không vừa mắt.

3. Ai có thể quên được lần RM đã “giúp” Jungkook tạo nên “thời khắc huyền thoại” bằng việc “toang” rộng áo sơ mi “cậu em út Vàng” đang mặc trên người.

Thời khắc đó đã khiến nhiều người hâm mộ “cảm ơn, nhà tạo mẫu RM”.

4. Khi Jimin cố chỉnh trang phục của V thì V lại nghĩ Jimin muốn nắm tay anh. Với Jimin, đây là một nhầm lẫn mà bất cứ ai cũng có thể mắc phải.

5. Bất cứ khi nào cần đội mũ, cho dù là mũ bảo hiểm hay mũ mừng sinh nhật, các chàng trai BTS đều hỗ trợ nhau.

6. Nếu Jungkook nằm trong nhóm nhà tạo mẫu, có thể anh sẽ làm nhiệm vụ đeo đồ trang sức. Sự chú ý tới từng chi tiết của Jungkook khiến anh là ứng viên hoàn hảo cho công việc này.

7. Jin đã giúp Suga đeo kính áp tròng

8. Trong một tập của chương trình Run BTS!, J-Hope đã được giao nhiệm vụ chăm sóc. Anh đã vượt lên trên để đảm bảo các thành viên của mình có mọi thứ họ cần, kể cả đôi môi ẩm.

Phúc Quyên
Theo Koreaboo