(Thethaovanhoa.vn) – Sau Seungri, Daesung Bigbang giờ đây cũng chính thức thoát khỏi những cáo buộc chống lại anh.

Dậy sóng vì Seungri nhập ngũ sau khi ‘thoát án’ Buring Sun

Dậy sóng vì Seungri nhập ngũ sau khi ‘thoát án’ Buring Sun

Vì cuộc điều tra Burning Sun vẫn đang giậm chân tại chỗ nên Seungri sẽ nhập ngũ. Cư dân mạng rất phẫn nộ trước tin này.

Cảnh sát đã quyết định không buộc tội chống lại Daesung Bigbang trong vụ điều tra về hoạt động kinh doanh bất hợp pháp trong tòa nhà anh sở hữu.

Chú thích ảnh

Theo đó, vào tháng 7/2018, Channel A đã tung báo cáo về hoạt động giải trí người lớn bất hợp pháp, có liên quan tới mại dâm, diễn ra trong tòa nhà mà Daesung sở hữu. Daesung khi đó khẳng định không hay biết gì về bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào và tuyến bố sẽ có những hành động pháp lý chống lại những doanh nghiệp trong cáo buộc.

Sở cảnh sát Gangnam Seoul đã thẩm vấn Daesung vào tháng trước với tư cách nhân chứng và xem xét các tài liệu thu thập được qua khám xét và thu giữ. Hôm 2/1, cảnh sát kết luận rằng Daesung đã được xóa nghi vấn và sẽ không bị buộc tội.

Trong quá trình thẩm vấn, Daesung khai rằng anh không biết gì về các hoạt động bất hợp pháp như mại dâm đang diễn ra trong tòa nhà và cảnh sát cũng không tìm được bằng chứng gì chống lại anh.

Cảnh sát cũng thẩm vấn những người bị nghi sử dụng chất cấm và đã gửi yêu cầu giám định tới Cơ quan Pháp y Quốc gia. Tất cả các kết quả đều là âm tính.

Vào ngày 3/1, cảnh sát sẽ đưa 56 người có liên quan tới hoạt động giải trí người lớn bất hợp pháp trong toàn nhà Daesung sở hữu ra truy tố về tội vi phạm Đạo luật Vệ sinh Thực phẩm và Đạo luật Chống Mại dâm.

Giả Bình (Theo Soompi)