(Thethaovanhoa.vn) – Cựu thủ lĩnh iKon B.I vừa trở lại SoundCloud với ca khúc mới giàu ý nghĩa và thẻ #WelcomeBackHanbin (Mừng Hanbin trở lại) đang là xu hướng số 1 trên thế giới.

B.I cựu iKon cười ngoác tận mang tai mỗi lần nhận tiền bản quyền mỗi tháng

B.I cựu iKon cười ngoác tận mang tai mỗi lần nhận tiền bản quyền mỗi tháng

Thật hoa mắt chóng mặt trước khoản tiền khổng lồ mà B.I nhận được mỗi tháng từ tiền bản quyền âm nhạc.

Sau bảy tháng dài lo lắng, người hâm mộ B.I cuối cùng cũng thở phào nhẹ nhõm.

B.I vừa có chia sẻ đầu tiên trên mạng kể từ ngày 12/6/2019. Cụ thể, anh đã chia sẻ một ca khúc mới do anh sáng tác trên tài khoản SoundCloud called131. Đây là bản demo, chưa có beat.

Ca từ là về những cảm xúc sâu lắng của anh khi này. Xem ra, có vẻ B.I muốn tâm tình với người hâm mộ. Trong bài có đoạn: “Tất cả những lời tôi nói có thể trông giống như đang bào chữa nhưng tôi thật lòng không muốn làm tổn thương bạn/ Tôi phải sống dù không có bạn bên cạnh/ Hay chính tôi mới là người không ở bên cạnh bạn?/ Tôi phải kìm nén nước mắt/ Tôi còn quá trẻ/ Thật quá khó với tôi”.

Trước đó, B.I đã xóa gần hết các bài viết trên Instagram cũng như SoundCloud. Ca khúc duy nhất anh để lại lại đầy tâm trạng, khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Tuy nhiên, gần đây, người hâm mộ đã thấy le lói hi vọng khi phát hiện B.I đi sửa thiết bị làm nhạc và biên tập Billboard bất ngờ khen “Hanbin đang làm rất tốt”.

Chú thích ảnh

Giờ đây, khi B.I chính thức tung ca khúc mới, iKonics – cộng đồng người hâm mộ iKon – đang phát điên lên vì sung sướng. Thẻ #WelcomeBackHanbin đang là xu hướng No.1 trên thế giới với những bình luận hân hoan:

“Mừng quá, sau cơn mưa trời lại sáng! iKonics sẽ luôn ở bên anh. Cố lên anh nhé!”

“Thật là thở phào nhẹ nhõm. Sau bao biến cố, Hanbin của chúng ta cuối cùng đã trở lại. Vô cùng mong bài hát mới của anh”.

“Tôi đang khóc. Tôi đã nghĩ là mình nhớ anh ấy nhiều lắm, nhưng khi nghe giọng anh, mọi thứ vỡ òa, và tôi nhận ra nỗi nhớ còn lớn hơn tôi tưởng nhiều. Cảm ơn Hanbin đã mang đến tin tuyệt vời vào những ngày đầu năm.”

Giả Bình (Theo AllKpop)