(Thethaovanhoa.vn) - BTS đã có một cuộc phỏng vấn với tạp chí ELLE Girl Russia. Trong cuộc phỏng vấn này, các chàng trai nói về khả năng hẹn hò dù lịch làm việc “kín bưng”.

Dự báo thời tiết Tết Nguyên đán Canh tý 2020: Mưa phùn, rét đậm

Dự báo thời tiết Tết Nguyên đán Canh tý 2020: Mưa phùn, rét đậm

Dự báo thời tiết Tết Nguyên đán 2020, Thời tiết Tết Nguyên đán 2020, Dự báo thời tiết Tết 2020, Dự báo thời tiết Tết Âm lịch 2020, Thời tiết Tết 2020, Thời tiết tết âm

Bài viết trong ELLE Girl Russia có đăng tải rằng Suga không muốn nghĩ về tình yêu ngay cả khi anh có người mà anh quan tâm.

BTS, Bts, Suga, Jimin, BTS hẹn hò, BTS yêu đương, ELLE Girl Russia, bts
BTS trên trang bìa tạp chí "ELLE Girl Russia"

Các chàng trai BTS đều đang ở độ tuổi ngoài 20 và hiện nay tất cả đều tập trung vào công việc hơn là nghĩ đến điều gì khác, đặc biệt là chuyện yêu đương.

Ngay cả khi Suga quan tâm đến ai đó (Suga thậm chí còn rất nghi ngờ về điều này) thì Min Yoongi (tên thật của Suga) vẫn chưa muốn nghĩ đến tình yêu.

Suga hiện 25 tuổi nhưng anh không muốn gì ngoài công việc do lịch làm việc của BTS quá bận rộn.

BTS, Bts, Suga, Jimin, BTS hẹn hò, BTS yêu đương, ELLE Girl Russia, bts
Suga

Chẳng hạn, tất cả các thành viên thức dậy lúc 6 giờ sáng. Cuộc phỏng vấn được tổ chức vào lúc 8 giờ tối, và các chàng trai BTS vẫn còn nhiều giờ để làm việc trước khi họ có thể có giấc ngủ mà họ mong muốn. Họ hầu như không có thời gian nghỉ.

Suga tiết lộ rằng các thành viên BTS thức dậy vào buổi sáng để làm việc gần 24 giờ trước khi phải thực hiện lại lịch trình tương tự.

“Bạn sẽ hiểu được chuyện này nếu bạn đi trong đôi giày của chúng tôi. Chúng tôi thực sự không có thời gian. Giống như hôm nay. Công việc của chúng tôi kết thúc vào buổi sáng, nhưng chúng tôi phải thức dậy sớm để tập lại” – Suga cho biết.

Vì lịch trình và lối sống bận rộn của họ, Jimin nói rằng các thành viên chỉ đơn giản là không có thời gian để hẹn hò. Ngay cả khi họ hẹn hò thì cũng khác rất nhiều so với mối quan hệ lãng mạn bình thường.

BTS, Bts, Suga, Jimin, BTS hẹn hò, BTS yêu đương, ELLE Girl Russia, bts
Jimin

“Tôi không tin rằng chúng tôi có thể hẹn hò với ai đó. Chúng tôi thậm chí không có thời gian để gặp gỡ người thân trong gia đình. Phong cách sống của chúng tôi khác hẳn với người khác. Thậm chí nếu chúng tôi đang có mối quan hệ nào đó thì nó cũng không giống như các mối quan hệ vốn thấy” – Jimin chia sẻ.

ELLE Girl Russia giải thích rằng, hiện tại không có thành viên nào có bạn gái và không ai muốn hẹn hò vào thời điểm này. Họ cũng nhấn mạnh rằng lối sống của BTS có vẻ cô đơn nhưng họ lại được người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới yêu mến.

BTS, Bts, Suga, Jimin, BTS hẹn hò, BTS yêu đương, ELLE Girl Russia, bts

“Không ai trong số các thành viên có bạn gái và không ai trong số họ nghĩ đến mong muốn có mối quan hệ tình cảm. Mặc dù có nhiều thanh niên cô đơn tập trung vào công việc, nhưng các thành viên BTS khác xa với những người cô đơn khác. Các chàng trai nổi tiếng toàn cầu, rất thành công và là sự ghen tị của tất cả những người trẻ tuổi” - ELLE Girl Russia bình luận.

Việt Lâm
Theo Koreaboo