(Thethaovanhoa.vn) - BTS đã tham dự Liên hoan Ca khúc KBS 2019 (KBS Song Festival) và có 5 màn trình diễn tuyệt vời. Dưới đây là một vài khoảnh khắc được ghi lại phía sau hậu trường khiến người hâm mộ cực kỳ phấn khích và vui khi xem.

Taehyun TXT đã ‘giải mã’ được bí ẩn ca từ ‘Boy In Luv’ của BTS mà fan không hề hay biết

Taehyun TXT đã ‘giải mã’ được bí ẩn ca từ ‘Boy In Luv’ của BTS mà fan không hề hay biết

Tại lễ trao giải Gayo Daejeon của SBS, nhóm nhạc TXT đã trình diễn bản cover đầy kinh ngạc ca khúc Boy In Luv của BTS và khiến các đàn anh vô cùng tự hào.

Khoảnh khắc đầu tiên là khi V nhận ra mình đang nhảy quá xa các thành viên khác. Sau đó anh chạy nhanh đến nhóm và vào vị trí của mình như không có gì xảy ra.

Khoảnh khắc thứ 2 là khi Jungkook bắt đầu ho và tìm nước. V và J-Hope giúp Jungkook bằng cách nhận nước từ người hâm mộ và đưa cho Jungkook. Nhờ tinh thần đồng đội của họ, Jungkook đã có thể uống một ít nước.

Khoảnh khắc thứ 3 là khi nhìn thấy RM đang nghiêng người từ ghế sofa. Nhiều người tò mò về những gì RM nói với những người hâm mộ đằng sau ghế sofa.

Fan cảm động khi RM đã dành thời gian để chăm sóc những người hâm mộ đứng đằng sau sân khấu và không thể xem rõ được màn diễn của nhóm.

Khoảnh khắc thứ 4 là khi Jimin giúp RM tìm vị trí của mình cho buổi biểu diễn. Anh cũng không quên vẫy tay và nói lời chào với người hâm mộ.

Khoảnh khắc thứ 5 là điệu nhảy của J-Hope. “Tia nắng nhỏ” này tiếp tục thực hiện những động tác nhảy nhỏ dễ thương và khiến người hâm mộ nở nụ cười.

Khoảnh khắc thứ 6 là khi Jungkook có điều gì đó muốn nói với người hâm mộ nhưng micro của anh đã bị tắt.

Anh gõ micro báo hiệu rằng micro đã tắt và để ai đó bật lại cho anh. Khi micro cuối cùng đã bật lại, Jungkook đã có thể nói những gì anh ấy muốn với ARMY.

Khoảnh khắc cuối cùng là khi tất cả các thành viên bắt đầu màn vũ đạo của mình trong màn diễn của Song Ga In.

Suga là người duy nhất đứng yên cho đến khi V tới và bắt đầu xoay quanh anh.

BTS đã có khoảng thời gian vui vẻ với người hâm mộ. ARMY đang nóng lòng chờ đón những sản phẩm mới ucar BTS trong năm 2020.

Xem toàn bộ màn diễn của BTS:

Việt Lâm
Theo Koreaboo