(Thethaovanhoa.vn) - Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, tạp chí âm nhạc uy tín nhất toàn cầu Tracklist đã bình chọn ca khúc Kill This Love của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc BLACKPINK là video âm nhạc (MV) hay nhất thế giới năm 2019.     

Blackpink tung phiên bản mới ca khúc đình đám ‘Kill This Love’

Blackpink tung phiên bản mới ca khúc đình đám ‘Kill This Love’

Một trong những ca khúc nổi tiếng nhất của Blackpink, Kill This Love, sẽ có phiên bản tiếng Nhật trong tương lai gần.

Công ty giải trí YG Entertainment cho biết BLACKPINK là ca sĩ/nhóm nhạc K-pop duy nhất lọt Top 10 do tạp chí uy tín trên bình chọn, cùng các ngôi sao nhạc pop nổi tiếng thế giới khác như Billie Eilish, Taylor Swift hay Ariana Grande.     

Cùng với đó, Tracklist cũng lựa chọn sân khấu của BLACKPINK tại Lễ hội nghệ thuật và âm nhạc Coachella là một trong những yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất đến thị trường âm nhạc thế giới trong năm nay. BLACKPINK là nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên trình diễn tại lễ hội âm nhạc danh tiếng tổ chức tại thành phố Indio, bang California (Mỹ) tháng 4 vừa qua.   

Blackpink, Kill This Love của Blackpink được chọn là MV của năm, Kill This Love, Blackpink Kill This Love, Kill This Love Blackpink, Blackpink MV, MV Blackpink, blackpink
BLACKPINK biểu diễn tại Coachella. Ảnh: PE

Gần đây, Kill This Love cũng được tạp chí bình luận âm nhạc nổi tiếng thế giới Pitchfork bình chọn là “MV của năm”. Ca khúc còn được các ký giả của Billboard bình chọn vào top 100 ca khúc của năm (hạng 66), và đứng nhất bảng xếp hạng bài hát của năm do tạp chí nổi tiếng giới văn hóa nghệ thuật Paper của Mỹ bình chọn. 

Hữu Tuyên/TTXVN