(Thethaovanhoa.vn) - BTS vừa thực hiện một buổi chụp hình mang chủ đề Giáng sinh cùng Dispatch. Trong buổi chụp hình này, các chàng trai BTS đã mặc những trang phục lễ hội và tổ chức một cuộc tương tác ngắn người hâm mộ. Các chàng trai BTS đã trả lời những câu hỏi của người hâm mộ về năm qua.

Các chàng trai tỉ phú BTS tiêu tiền vào những việc gì?

Các chàng trai tỉ phú BTS tiêu tiền vào những việc gì?

BTS hiện là nhóm nhạc K-pop kiếm được nhiều tiền nhất, thu về được 57 triệu USD (trước thuế) trong năm nay từ các chuyến lưu diễn, lượng album bán ra và hợp đồng quảng cáo. Làm việc “quên thân”, vậy các chàng trai BTS tiêu tiền như thế nào và “bỏ tiền” vào những việc gì?

Đây là cuộc tương tác giữa các chàng trai BTS và ARMY:

- Các anh sẽ làm gì vào ngày 1/1/2020?

J-Hope: Việc này đã được lên kế hoạch. Chúng tôi sẽ ở New York! Vì vậy, có lẽ chúng tôi sẽ cảm nhận được mùa Đông của New York trong thời gian đó.

BTS, Bts, Dispatch, Jimin, Jungkook, RM, Suga, Jin, V BTS, J-Hope, bts

Tôi đặt nhiều hy vọng cho việc này vì tôi luôn có một hình dung ở New York trong mùa Đông bởi vậy nên tôi rất nóng lòng chờ đến thời điểm đó. Nhưng, có một điều mà tôi không thích mỗi khi Tết về, đó là tôi sẽ già đi 1 tuổi.

Jungkook cắt lời bình luận của J-Hope và tiết lộ rằng anh nhận được câu hỏi khó như thế nào. Cụ thể là anh được đề nghị làm một bài thơ với từ “năm 2020”.

Jungkook cố thử nhưng thất bại và đề nghị V “đỡ” hộ mình.

- Các anh muốn làm gì trước khi kết thúc năm 2019?

V: Đây là một điều hơn cả mơ ước nhưng tôi ước rằng sẽ có tuyết vào Giáng sinh. Tôi muốn mua đồ trang trí và ăn đồ ngon, uống rượu ngon với các thành viên trong nhóm. Nếu chúng tôi buồn chán chúng tôi có thể có những trận đấu bóng tuyết như tôi và Jungkook từng chơi khi chúng tôi còn là thực tập sinh.

Suga: Món ngon nhất mà tôi ăn năm nay sẽ phải có món cá chim to mà tôi từng ăn với Jin khi chúng tôi đi câu.

- Thời khắc tồi tệ nhất trong năm 2019?

Jin: Hmm… (Không có gì gọi là khoảnh khắc tồi tệ nhất đối với Kim Seokjin).

Jin chọn câu hỏi khác.

BTS, Bts, Dispatch, Jimin, Jungkook, RM, Suga, Jin, V BTS, J-Hope, bts

- Thời khắc vui nhất năm 2019?

Jin: Tôi có thể chọn ra 2 thời khắc vui nhất của mình trong năm 2019. Một là với tour diễn thế giới và được gặp gỡ rất nhiều người hâm mộ của BTS. Hai là thời điểm quay phim cho chương trình Bon Voyage. Tôi đã có thời gian cắm trại tuyệt vời và thư giãn với các thành viên trong nhóm.

- Bộ phim hay nhất mà các anh đã xem trong năm 2019?

Jimin: Tôi thích xem phim Extreme Job vì nó rất vui. Tôi xem phim này ở rạp cùng bạn tôi và tôi đã có khoảng thời gian vui vẻ khi xem phim.

- Điều gì các anh muốn cảm ơn nhiều nhất từ các thành viên BTS trong năm 2019?

RM: Có rất nhiều điều mà tôi muốn cảm ơn. Với Jimin, tôi biết ơn vì anh đã làm việc chăm chỉ và giữ lời hứa. (Các chàng trai BTS nói rằng nếu bạn là một ARMY, bạn sẽ biết họ đang nói về điều gì.)

Xem clip phần tương tác của BTS:

Phúc Quyên
Theo Koreaboo