(Thethaovanhoa.vn)- Công ty Điện tử Samsung Vina tiếp tục là nhà tài trợ Kim cương cho giải bóng rổ RMIT Basketball 2019 League. Đây là năm thứ hai liên tiếp Samsung tài trợ cho giải bóng rổ sinh viên TPHCM nhằm truyền cảm hứng và lan tỏa tinh thần “Làm điều không thể”.

Samsung tổ chức thành công hội thảo định hướng nghề nghiệp thời 4.0

Samsung tổ chức thành công hội thảo định hướng nghề nghiệp thời 4.0

Với mục đích mang lại cho giới trẻ cái nhìn rõ nét hơn về xu hướng nghề nghiệp thời 4.0, Samsung Việt Nam đã tổ chức chuỗi hội thảo "Nghề 4.0" trong hai ngày 7 và 8/12 tại Tòa nhà Bitexco số 2 Hải Triều, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.

RMIT Basketball 2019 League là một trong những giải đấu hàng đầu dành cho giới sinh viên tại TPHCM do RMIT Việt Nam tổ chức. Đây là năm thứ 12 giải đấu được tổ chức và đã thu hút sự tham gia của gần 300 vận động viên gồm 20 đội thi đấu (16 đội nam và 4 đội nữ) đến từ các trường đại học lớn trên trên địa bàn như: Đại học Quốc tế, Đại học FPT, Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Sư phạm, Đại học Bách khoa, Đại học Kinh tế, Đại học Kinh tế Tài chính, Học viện Hàng không Việt Nam, Đại học Ngoại ngữ - Tin học TPHCM, Đại học Hoa Sen, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Y Dược.

Chú thích ảnh
Đại diện trường RMIT nhận hoa từ các bạn sinh viên trong lễ khai mạc

Đại diện Samsung Vina, ông Nguyễn Trí Thông, Giám đốc Corporate Marketing chia sẻ: “Với mong muốn mang đến cho sinh viên Việt Nam - thế hệ làm điều không thể - một sân chơi bổ ích và thúc đẩy ý chí vươn lên của các tài năng thể thao trẻ, Samsung đã cam kết tài trợ cho Giải bóng rổ RMIT Basketball trong thời gian 5 năm 2018-2022, mong muốn sát cánh cùng các cầu thủ sinh viên trên con đường chinh phục đam mê với trái bóng tròn và cổ vũ các bạn trẻ, thử thách giới hạn bản thân”.

Chú thích ảnh
20 đội bóng, 300 vận động viên tham gia vào giải đấu RBL 2019

Bên cạnh việc thi đấu để tìm ra hai đội bóng đứng nhì mỗi bảng, các cầu thủ sẽ được trải nghiệm ngày hội “Làm điều không thể” vào ngày 20/12. Đây là trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho những cầu thủ sinh viên tham dự giải.