(Thethaovanhoa.vn) - MC Trấn Thành pha trò bằng cách chọc ghẹo các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong đêm tổng duyệt chương trình nhằm xua tan không khí mệt mỏi.

Người đẹp lộ ngực hay ứng viên nào sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019?

Người đẹp lộ ngực hay ứng viên nào sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019?

Ngoài Thuý Vân, Hoàng Phương, Khánh Vân, Đào Hà, Tường Linh đều là những ứng cử viên sáng giá cho chiếc vương miện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Chú thích ảnh
Để chuẩn bị cho đêm thi chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào tối 7/12, Top 45 gấp rút tập luyện tại Nha Trang. Sau 3 phần thi: áo dài, dạ hội, bikini trong đêm bán kết, Top 15 sẽ được công bố ngay đêm chung kết. Sau đó, các cô gái trải qua phần thi dạ hội, áo tắm và ứng xử để tìm ra tân Hoa hậu.
Chú thích ảnh
MC Trấn Thành và Hoàng Oanh sẽ dẫn dắt đêm chung kết. Ông xã Hari Won đáp chuyến bay đến Nha Trang trong ngày 6/12 và nhanh chóng bắt tay chạy chương trình. Sau đám cưới với chồng ngoại quốc, Hoàng Oanh đưa gia đình chồng ra Nha Trang kết hợp nghỉ dưỡng và làm việc.

  

Chú thích ảnh
Bằng sự hoạt ngôn và duyên dáng, MC Trấn Thành tạo không khí vui nhộn, xua tan bầu không khí mệt mỏi của ê-kíp. Các người đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam liên tục cười bẽn lẽn khi nghệ sĩ đa năng pha trò.
Chú thích ảnh
Khánh Vân phì cười trước sự hài hước của Trấn Thành. Trong đêm tổng duyệt, các thí sinh được làm quen sân khấu và các câu hỏi nêu ra mang tính giả định nên MC sinh năm 1987 tự chế bài thi.
Chú thích ảnh
Top 45 mặc đồ tự do trong buổi luyện tập. Các người đẹp tận dụng ưu thế ngoại hình, khoe vóc dáng cân đối trước ống kính máy ảnh.
Chú thích ảnh
Tinh thần của Top 45 thí sinh khá thoải mái. Dù 30 cô gái sẽ bị loại ngay khi đêm chung kết diễn ra, nhưng họ đã hứa sẽ ủng hộ cho người chiến thắng, bất chấp kết quả ra sao.
Chú thích ảnh
Sau sự cố lộ ngực trong đêm bán kết, Thuý Vân nhanh chóng lấy lại tinh thần để tập trung cho đêm thi quyết định. Cô được dự đoán sẽ lọt vào Top 3 và nhiều khả năng đạt giải vương miện.
Chú thích ảnh
Năm nay, BTC bỏ phần thi áo dài trong đêm chung kết. Top 15 lúc này được dự đoán gồm: Thuý Vân, Hoàng Phương, Khánh Vân, Đào Hà, Quỳnh Trang, Kim Duyên, Hương Ly, Tường Linh, Thu Trang... Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 được truyền hình trực tiếp trên VTV1 tối 7/12 tại thành phố Nha Trang.

Kim Chi, Ảnh: BTC