(Thethaovanhoa.vn) - Tình tiết mới được hé lộ trong Hoa hồng trên ngực trái khiến nhiều khán giả bức xúc với Khuê vì thương Thái bị bệnh mà cô lại về chăm sóc chồng cũ.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 45: Khuê thừa nhận Thái quan trọng trong đời, bé Bống nguy kịch

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 45: Khuê thừa nhận Thái quan trọng trong đời, bé Bống nguy kịch

Trong Hoa hồng trên ngực trái tập 45: Khuê không còn hận thù Thái sau tất cả những cay đắng mà cô phải chịu đựng, tuy nhiên, ca mổ tim của bé Bống lại không thành công như mong đợi.

>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 45 lúc 21h30 thứ Tư 8/1 trên kênh VTV3

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 44:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-44-352-4643

 

>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/hoa-hong-tren-nguc-trai

Mối quan hệ của Khuê (Hồng Diễm) và Bảo (Hồng Đăng) đã tiến triển tốt đẹp trong tập 42 phim Hoa hồng trên ngực trái. Nhân lúc hai gia đình San và Khang gặp gỡ, Bảo đã dự định sẽ chính thức giới thiệu Khuê. Dù vậy, Khuê từ chối với lý do "ưu tiên chuyện của San" và coi việc phẫu thuật tim cho bé Bống là một cái mốc phải vượt qua trước khi nghĩ tới hạnh phúc cá nhân.

Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 45, Hoa hong tren nguc trai tap 45, tập 45 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 45 vtv giải trí, VTV3

Bố của Khuê cũng có thiện cảm với Bảo. Ông đã chính thức gặp riêng "chàng rể tương lai" để tâm sự. Bố của Khuê hỏi Bảo có thật lòng và đủ bao dung với người nặng gánh gia đình như vậy. Ông cũng tự nhận mình không tốt vì không chăm lo mà còn trở thành gánh nặng của con gái. 

Bảo kể về việc mình đã trải qua hôn nhân và những chuyện tình không có hậu khi luôn bị phản bội. Anh hứa sẽ ở bên cạnh cùng Khuê xây dựng cuộc sống mới tốt đẹp.

Chuyện tình cảm Bảo - Khuê đang tiến triển thuận lợi thì trong tập 43 phim Hoa hồng trên ngực trái, Khuê biết chuyện Thái (Ngọc Quỳnh) bị ung thư giai đoạn cuối. Khuê thất thần tâm sự với Bảo: "Ngày trước em đã từng có một lời thề. Em thề là cho dù có chuyện gì xảy ra em cũng sẽ không bao giờ quay lại với anh ta. Nhưng đó là cho dù có chuyện gì xảy ra, nó không phải là bệnh tật hay là cái chết. Anh Thái bị ung thư giai đoạn cuối rồi". 

Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 45, Hoa hong tren nguc trai tap 45, tập 45 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 45 vtv giải trí, VTV3

Cùng với đó, Khuê cũng qua lại để chăm sóc chồng cũ khiến bố mẹ cô lo lắng việc làm này sẽ khiến Bảo suy nghĩ. Thái độ của Khuê cũng khiến nhiều người xem bức xúc. Dưới clip giới thiệu phim Hoa hồng trên ngực trái tập 43, khán giả bình luận, không đồng tình với cách ứng xử của Khuê.

Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 45, Hoa hong tren nguc trai tap 45, tập 45 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 45 vtv giải trí, VTV3

"Đồng ý là Khuê ít nhiều vẫn quan tâm đến Thái, nhất là sau khi biết bệnh tình nhưng nếu vì vậy mà tổn thương Bảo thì không nên"; "Thái mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối, đến lúc chết vẫn ích kỷ, chỉ nghĩ cho mình nên muốn Khuê quay lại"; "Xem đến là chán Khuê, tội nghiệp anh Bảo"; "Khuê cứ ỡm ờ như vậy"; "Khuê ơi, đừng sai lầm nữa, hãy biết ai là người chân thành và tôn trọng mình"; "Mẹ Khuê nói đúng đấy! Đã li dị rồi mà cứ dùng dằng không dứt khoát. Ỡm ờ. Vừa không muốn mất anh Bảo lại vừa không muốn mất chồng cũ. Tôi thật sự vô cùng thất vọng với Khuê"... là những bình luận, cảm xúc chung của nhiều khán giả.

Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 45, Hoa hong tren nguc trai tap 45, tập 45 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 45 vtv giải trí, VTV3

Nhờ sự giúp đỡ của Khang (Trọng Nhân), liệu Thái có vượt qua được căn bệnh hiểm nghèo? Khuê thực sự có ý định trở lại hay chỉ là phút yếu lòng vì thương Thái bệnh nặng?

Nội dung phim Hoa hồng trên ngực trái

Bộ phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái xoay quanh cuộc đời của Khuê. Gần 10 năm an phận ở nhà chăm chồng nuôi con, Khuê cứ ngỡ rằng chỉ cần mình bỏ công sức, thời gian và cả tuổi trẻ thì sẽ nhận lại được một cuộc sống bình an và yên ấm. 

Thế nhưng, sóng gió ập đến khi chồng cô - Thái vì nhân tình có con trai mà ép vợ phải ly hôn. Chưa một lần phải đối diện với những gì diễn ra ngoài cánh cửa của ngôi nhà, vừa mang nỗi đau bị chồng phản bội, vừa phải dứt ruột xa con, Khuê bị đẩy ra ngoài cuộc đời khi tay trắng hoàn toàn. Biến cố lớn khiến Khuê phải tự mình vực dậy, giành lại quyền nuôi con cũng như quyền được hạnh phúc chính đáng của mình. 

Cuộc sống của Khuê, nhân vật nữ chính trong Hoa hồng trên ngực trái là câu chuyện thực tế về tuổi thanh xuân của những người phụ nữ đã bị giới hạn hoặc tự giới hạn trong chính gian bếp của mình. Khuê như biết bao như người phụ nữ khác chấp nhận lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết đến cơm nước và bỉm sữa. Cuộc sống của cô chỉ xoay quanh đúng chồng và con, các mối quan hệ xã hội khác gần như không có.

Nhưng sự hi sinh, nhường bước lui về hậu phương để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ của Khuê đã bị chồng cô coi là "vô tích sự", "ăn bám". Khuê yếu thế trong mọi cuộc tranh luận với chồng và đành "ngậm bồ hòn làm ngọt". Chuyện gì đến cũng đã đến khi chồng Khuê có người phụ nữ khác và đẩy cô đến "vực thẳm" khi trong tay không có bất cứ thứ gì ngoài hai đứa con.

Ban đầu trong quan niệm của Khuê hai chữ "ly hôn" không khác gì án tử. Cô đã tìm đủ mọi cách để níu giữ hôn nhân, van xin chồng để không phải đặt bút kí vào bản án kết thúc cuộc đời làm vợ.

Nhưng khi bị đẩy vào đường cùng, và không còn cách nào khác ngoài ly hôn, Khuê đã thay đổi. Cô đứng lên và đương đầu với thực tế phũ phàng. Mất tất cả sau ly hôn lại trở thành động lực để cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Cô chủ động trong cuộc sống, đấu tranh cho quyền làm mẹ của mình.

Hoa hồng trên ngực trái đề cao tính nữ quyền

Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC), dự án mới của VFC lần này là một bộ phim đề cao tính nữ quyền vô cùng mạnh mẽ, được đẩy mạnh và khai thác triệt để. Những người phụ nữ trong phim dù đi những con đường khác nhau nhưng luôn đấu tranh để giành lại hạnh phúc cũng như tìm thấy được những thứ xứng đáng với giá trị bản thân. 

Hoa hồng trên ngực trái mang đến cái nhìn đa chiều về người phụ nữ trong gia đình ở xã hội hiện đại. Có người chấp nhận cuộc sống nội trợ, có người tự tạo dựng sự nghiệp và chỗ đứng trong gia đình, có người quan hệ tốt với mẹ chồng, có người lại luôn mâu thuẫn, căng thẳng.

Hoa hồng trên ngực trái có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết. Tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Và cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn. 

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC