(Thethaovanhoa.vn) - Trong Hoa hồng trên ngực trái tập 35: Khang chính thức tỏ tình với San sau khoảng thời gian theo đuổi, trong khi đó, Bảo kiên trì thuyết phục Khuê dù bị cô thẳng thắn từ chối tình cảm.

Hoa hồng trên ngực trái: Bảo chính thức tỏ tình, xóa tin đồn bị Khuê 'chèo kéo'

Hoa hồng trên ngực trái: Bảo chính thức tỏ tình, xóa tin đồn bị Khuê 'chèo kéo'

Hoa hồng trên ngực trái: Ngân mỉa mai Khuê ly hôn, có hai con mà vẫn tự tin chèo kéo Bảo, còn Bảo thì khẳng định mình thực sự thích Khuê.

 

>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 35 lúc 21h30 thứ Tư 4/12 trên kênh VTV3

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 34:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-34-352-4418

 

>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/hoa-hong-tren-nguc-trai

 

Bảo (Hồng Đăng) có tình cảm với Khuê (Hồng Diễm) nhưng lúc đầu anh không thừa nhận. Đến khi Ngân mỉa mai Khuê chèo kéo Bảo, anh thẳng thắn nói mình thích Khuê chứ không có chuyện Khuê chèo kéo.

Trong tập 34 phim Hoa hồng trên ngực trái, trước San và Bảo, Khuê đã thẳng thắn trả lời Bảo: "Tôi không thích anh. Tôi cũng không thích hợp với anh". 

Khuê tiếp tục khẳng định điều này trong phim Hoa hồng trên ngực trái tập 35: "Kể cả anh có tình cảm với tôi thật thì về phía tôi, tôi không có tình cảm với anh".

"Hoa hồng trên ngực trái" tập 35: Bảo kiên trì theo đuổi Khuê, Khang tỏ tình với "chị đẹp"

Bảo hỏi Khuê: "Vì tôi khô khan, cứng nhắc và không hiểu tâm lý phụ nữ à?". Tuy nhiên, Khuê khẳng định: "Vấn đề không phải ở phía anh mà ở phía tôi. Với tôi hiện giờ, ổn định công việc và cuộc sống là quan trọng nhất".

"Nhưng cuộc đời còn dài lắm, chẳng lẽ cứ khăng khăng không cần ai bên cạnh mình thế à?" - Bảo cố gắng thuyết phục Khuê.

Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 35, Hoa hong tren nguc trai tap 35, tập 35 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 35 vtv giải trí, VTV3

Ở một diễn biến khác, dù việc gọi vốn không thành công nhưng phần trả lời của Khuê với báo chí sau đó đã gây ấn tượng với một trong 4 vị giám khảo cuộc thi mà Khuê tham gia. Cô đầu bếp này đã tìm tới Khuê và đề nghị hợp tác trong dự án công việc. Trước đó, trong một lần đi làm thuê, Khuê đã từng cứu giúp khi cô đầu bếp bị ngất xỉu trong phòng.

Cũng trong tập 35 phim Hoa hồng trên ngực trái, Khang đã chính thức tỏ tình với San (Diệu Hương) sau bao tháng ngày theo đuổi.

Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 35, Hoa hong tren nguc trai tap 35, tập 35 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 35 vtv giải trí, VTV3

"Người nào mà lỡ làm chị đẹp ghét rồi, người đó sẽ không bao giờ sống nổi với chị đẹp đúng không? Nhưng tôi biết chắc một điều là chị đẹp sẽ không bao giờ ghét tôi. Còn tôi, tôi thích chị! Rất thích!" - Khang nói.

Liệu San có mở lòng với Khang? Khuê có chấp nhận làm lại từ đầu với Bảo? Đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 35 lúc 21h30 thứ Tư (4/12) trên kênh VTV3.

Nội dung phim Hoa hồng trên ngực trái

Bộ phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái xoay quanh cuộc đời của Khuê. Gần 10 năm an phận ở nhà chăm chồng nuôi con, Khuê cứ ngỡ rằng chỉ cần mình bỏ công sức, thời gian và cả tuổi trẻ thì sẽ nhận lại được một cuộc sống bình an và yên ấm. 

Thế nhưng, sóng gió ập đến khi chồng cô - Thái vì nhân tình có con trai mà ép vợ phải ly hôn. Chưa một lần phải đối diện với những gì diễn ra ngoài cánh cửa của ngôi nhà, vừa mang nỗi đau bị chồng phản bội, vừa phải dứt ruột xa con, Khuê bị đẩy ra ngoài cuộc đời khi tay trắng hoàn toàn. Biến cố lớn khiến Khuê phải tự mình vực dậy, giành lại quyền nuôi con cũng như quyền được hạnh phúc chính đáng của mình. 

Cuộc sống của Khuê, nhân vật nữ chính trong Hoa hồng trên ngực trái là câu chuyện thực tế về tuổi thanh xuân của những người phụ nữ đã bị giới hạn hoặc tự giới hạn trong chính gian bếp của mình. Khuê như biết bao như người phụ nữ khác chấp nhận lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết đến cơm nước và bỉm sữa. Cuộc sống của cô chỉ xoay quanh đúng chồng và con, các mối quan hệ xã hội khác gần như không có.

Nhưng sự hi sinh, nhường bước lui về hậu phương để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ của Khuê đã bị chồng cô coi là "vô tích sự", "ăn bám". Khuê yếu thế trong mọi cuộc tranh luận với chồng và đành "ngậm bồ hòn làm ngọt". Chuyện gì đến cũng đã đến khi chồng Khuê có người phụ nữ khác và đẩy cô đến "vực thẳm" khi trong tay không có bất cứ thứ gì ngoài hai đứa con.

Ban đầu trong quan niệm của Khuê hai chữ "ly hôn" không khác gì án tử. Cô đã tìm đủ mọi cách để níu giữ hôn nhân, van xin chồng để không phải đặt bút kí vào bản án kết thúc cuộc đời làm vợ.

Nhưng khi bị đẩy vào đường cùng, và không còn cách nào khác ngoài ly hôn, Khuê đã thay đổi. Cô đứng lên và đương đầu với thực tế phũ phàng. Mất tất cả sau ly hôn lại trở thành động lực để cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Cô chủ động trong cuộc sống, đấu tranh cho quyền làm mẹ của mình.

Hoa hồng trên ngực trái đề cao tính nữ quyền

Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC), dự án mới của VFC lần này là một bộ phim đề cao tính nữ quyền vô cùng mạnh mẽ, được đẩy mạnh và khai thác triệt để. Những người phụ nữ trong phim dù đi những con đường khác nhau nhưng luôn đấu tranh để giành lại hạnh phúc cũng như tìm thấy được những thứ xứng đáng với giá trị bản thân. 

34 tập phim Hoa hồng trên ngực trái mang đến cái nhìn đa chiều về người phụ nữ trong gia đình ở xã hội hiện đại. Có người chấp nhận cuộc sống nội trợ, có người tự tạo dựng sự nghiệp và chỗ đứng trong gia đình, có người quan hệ tốt với mẹ chồng, có người lại luôn mâu thuẫn, căng thẳng.

Hoa hồng trên ngực trái có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết. Tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Và cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn. 

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC