(Thethaovanhoa.vn) - Thách thức danh hài với nhiều phần thi hấp dẫn trong đó có sự xuất hiện của bộ đôi “chàng dược sĩ – nàng bán cơm” khiến Trấn Thành - Trường Giang cười tít mắt.

Thách thức danh hài: 5 'chú tiểu' Bồng Lai hóa Bao Công khiến Trấn Thành cười 'té ghế'

Thách thức danh hài: 5 'chú tiểu' Bồng Lai hóa Bao Công khiến Trấn Thành cười 'té ghế'

Theo thông báo mới nhất của NSX, tiết mục của 5 chú tiểu sẽ xuất hiện trong tập Gala Thách thức danh hài mùa 6.

>> Link xem tập 10 Thách thức danh hài mùa 6 lúc 20h35 thứ Tư, ngày 11/12/2019 trên kênh HTV7:

http://www.htv.com.vn/truc-tuyen?channel=1

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv7-hd-256.html

 

>> Link xem trọn bộ Thách thức danh hài trên HTV TV show:

http://www.htv.com.vn/tv-show

http://www.htv.com.vn/thach-thuc-danh-hai

Cặp đôi thí sinh chào sân đầu tiên trong Thách thức danh hài tuần này là anh chàng dược sĩ 22 tuổi Thanh Hậu và cô nàng bán cơm Ngọc Anh (21 tuổi). Thanh Hậu cho biết, anh là khách quen của quán cơm Ngọc Anh, gần đến ngày thi anh rủ rê cô chủ quán cơm làm bạn diễn cùng mình.

Với trường hợp đặc biệt này, Trấn Thành tỏ thái độ đầy ngỡ ngàng nói “ông rảnh quá người ta đang bán cơm, ông đi ăn cơm quán người ta rồi lôi luôn người bán cơm đi thi. Trời ơi trời!”.

Thách thức danh hài, thách thức danh hài tập 10, thách thức danh hài, HTV7, htv7, Thách thức danh hài tập 10, thach thuc danh hai tập 10, thach thuc danh hai htv7
Thanh Hậu - Ngọc Anh

Sau màn giao lưu với giám khảo, cặp đôi Thanh Hậu – Ngọc Anh nhanh chóng bắt đầu phần thi của mình. Cả 2 hóa thân thành bộ đôi lần đầu gặp mặt. Trong vở kịch, Ngọc Anh cho biết mình xuất thân là một diễn viên múa. Lúc này Thanh Hậu liền đề nghị “em có thể nào múa một bài cho anh xem được không?”. Anh chàng liền yêu cầu hết các điệu múa từ ba lê đến múa nón lá nhưng cô nàng này không biết múa gì cả. Thanh Hậu hỏi “vậy em biết múa gì”, Ngọc Anh đáp “dạ em biết múa lân”. Ngay lập tức, Trấn Thành và Trường Giang cười tít mắt, không ngừng khen Ngọc Anh vừa hài hước lại còn đặc biệt có duyên.

Sau tiết mục, Trấn Thành và Trường Giang nhận thấy ở Ngọc Anh có nhịp điệu, có kĩ thuật biểu diễn. Mười Khó liền hỏi “ngày xưa em học gì?”, Ngọc Anh cho biết cô nàng từng học diễn xuất ở trường Sân khấu Điện ảnh.

Lúc này, A Xìn nhận thấy Ngọc Anh mê hài còn nhiều hơn cả Thanh Hậu, thậm chí khi được rủ đi thi Ngọc Anh mừng ra mặt. Tiếp tục phong độ ấy, Thanh Hậu và Ngọc Anh có may mắn khiến 2 danh hài mỉm cười và lọt vào vòng trong?

Thách thức danh hài, thách thức danh hài tập 10, thách thức danh hài, HTV7, htv7, Thách thức danh hài tập 10, thach thuc danh hai tập 10, thach thuc danh hai htv7
Bộ đôi giám khảo Trấn Thành - Trường Giang

Ngoài ra, cũng trong tập 9 này, MC Ngô Kiến Huy ra giá rằng: "vượt qua được 2 triệu đồng tôi sẽ thân chinh xuống với mấy người". Nghe vậy, A Xìn liền gả bán: "Đó, người ta có giá 2 triệu kìa" rồi nói với thí sinh: "ráng lên, anh sẽ tạo điều kiện cho đôi trẻ đến với nhau".

Thách thức danh hài mùa 6

Thách thức danh hài (Crack them up Vietnam) là gameshow tương tác giữa thí sinh và BGK của chương trình.

Trong đó, mỗi thí sinh sẽ có 1 phút để chọc cười 2 vị giám khảo của chương trình và giành giải thưởng là tiền mặt tương ứng với mỗi vòng thi.

Thí sinh có quyền dừng bất cứ lúc nào để bảo toàn số tiền thưởng. Nếu quyết định đi tiếp và không thành công, người chơi sẽ mất toàn bộ số tiền đã có.

Từ năm 2015 (mùa 2), Thách thức danh hài có thêm một hoặc nhiều tập Gala cho các thí sinh ấn tượng của mùa, các thí sinh sẽ trình diễn liên tục năm vòng mà không được dừng lại. Nếu thí sinh thành công thì sẽ nhận giải thưởng 150 triệu đồng, nếu thất bại sẽ nhận giải khuyến khích trị giá 5 triệu đồng. 

Thách thức danh hài mùa 1, 2 giám khảo là Việt Hương và Trấn Thành. Các mùa 3, 4, 5 và 6 giám khảo là Trấn ThànhTrường Giang. MC mùa 1 là Đại Nghĩa, mùa 4 là Tiến Luật. Các mùa 2, 3, 5, 6 là Ngô Kiến Huy.

Qua 5 mùa phát sóng, có 1 số thí sinh giành chiến thắng gây được sự chú ý như Lê Thị Dần (mùa 2) hotboy trà sữa Tấn Lợi (mùa 3), và đặc biệt là 5 "chú tiểu" nhóm Bồng Lai (Pháp Tâm, Minh Tâm, Ngọc Tâm, Trí Tâm, Nghi Tâm) mùa 5.

Thách thức danh hài  mùa 6 gây chú ý ngay từ khi NSX công bố đoạn clip trailer đầu tiên với sự xuất hiện của bà Tân Vlog trên sân khấu trong bộ trang phục quen thuộc, bà Tân tuyên bố: "Bà làm YouTube thiếu gì tiền mà bà lấy vàng của mày". Sau câu nói này, cả Trường Giang và Trấn Thành đều bật cười khoái trí.

Kết quả, 2 mẹ con bà Tân Vlog giành được 1 vé vào đêm Gala chung kết Thách thức danh hài  mùa 6, nhưng Hưng Vlog "dỗi" rằng: "Hôm nay được 100 triệu thì chắc ở lại đến hôm Gala, nhưng không được sẽ cho mẹ về luôn để còn làm clip cho các cháu". Tuy nhiên, trong trailer mới đây của NSX, hình ảnh hai mẹ con bà Tân Vlog đã xuất hiện tại Gala chung kết Thách thức danh hài, tuy nhiên bà Tân nhiều khả năng sẽ ra về tay trắng ở vòng Gala này.

Đặc biệt, mới đây, NSX Thách thức danh hài cũng tung ra trailer hé lộ sự xuất hiện của nhiều thí sinh đặc biệt, trong đó có 5 "chú tiểu" nhóm Bồng Lai, đồng thời thông báo nhóm tiếp tục thắng 150 triệu?. "Chú tiểu” Pháp Tâm sẽ hóa Bao Công xử án, trang phục độc đáo, thần thái "ngút trời", phong độ không hề giảm sút.

Trước đó, ở Thách thức danh hài mùa 5 (2018)5 "chú tiểu" nhóm Bồng Lai từng gây "bão mạng" khi giành tổng cộng 300 triệu đồng sau 2 vòng thi. Vì thế ở mùa 6 này,  5 "chú tiểu" xuất hiện trở lại thì đương nhiên thi ở vòng Gala và khán giả còn phải ngóng chờ nhiều tuần nữa mới đến vòng Gala để được xem trọn vẹn 15 tiết mục "gây bão" của  5 "chú tiểu".

Đón xem các tập tiếp theo của Thách thức danh hài mùa 6 được phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoài Thương. Ảnh, Clip: NSX