(Thethaovanhoa.vn)- Kì nghỉ đông năm nay, Emirates mang đến cơ hội khám phá Dubai với mức chi phí cực kì ưu đãi, du khách Việt Nam có thể tận hưởng giá vé hợp lý, các quyền lợi đặc biệt, cùng với 2 đêm miễn phí ở tại khách sạn nằm trong trung tâm Dubai, visa du lịch có thời hạn 30 ngày tới Dubai cho khách du lịch địa phương và tặng thêm 10kg hành lý quá cước.

Emirates thêm nhiều ưu đãi du ngoạn Châu Âu trong mùa đông năm nay

Emirates thêm nhiều ưu đãi du ngoạn Châu Âu trong mùa đông năm nay

Hoạt động với tôn chỉ “Trải nghiệm bay vượt trội”, Emirates nỗ lực đem lại cho khách hàng những dịch vụ vượt trội, biến hành trình của bạn thành những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

Từ ngày 2 đến ngày 15/12/2019, giá vé khứ hồi đến Dubai khởi điểm từ 10,469,000 đồng đối với hạng Phổ thông và 32,569,000 đồng đối với hạng Thương gia và áp dụng cho hành trình từ ngày 5 đến 27/12/2019 và từ 3/1 đến 31/05/2020. Hành khách hạng Phổ thông có thể lựa chọn 2 đêm ở tại Rove at the Park hoặc Rove Healthcare City; trong khi hành khách hạng Nhất và hạng Thương gia có thể tận hưởng 2 đêm nghỉ tại khách sạn Address Sky View hoặc Address Dubai Mall.

Chú thích ảnh

Khi đặt vé máy bay trên website, khách du lịch chỉ cần nhập mã khuyến mại FEDUBAI trước khi thanh toán. Sau đó, hành khách sẽ đặt và xác nhận dịch vụ khách sạn miễn phí. Emirates còn tài trợ chi phí làm visa du lịch Dubai trong 30 ngày dành cho khách du lịch bay từ Việt Nam, Indonesia, Philippines, Thái Lan, Đài Loan và Campuchia.

Hành khách của Emirates sẽ được hưởng thêm 10kg hành lý kí gửi miễn phí, giảm bớt nỗi lo về việc sắp xếp đồ và du khách sẽ có thể dành thêm chỗ cho việc mua sắm.

Để biết thêm thông tin các điều khoản và điều kiện dành cho ưu đãi này, vui lòng truy cập https://www.emirates.com/vn.

PTTT