(Thethaovanhoa.vn) - Phụ huynh tuổi 18 là câu chuyện về một cô gái nghèo, tốt bụng. Định mệnh khi cô va phải một chàng trai may mắn, thành đạt, trái ngược hẳn với mình và trở thành osin chăm con của cậu ta trong vài tháng để lấy tiền trang trải chi phí học hành.

Oanh Kiều - từ 'người rừng' đến 'Bán chồng' trên giờ vàng VTV

Oanh Kiều - từ 'người rừng' đến 'Bán chồng' trên giờ vàng VTV

Oanh Kiều có lẽ chưa phải là cái tên quen thuộc với đông đảo khán giả. Nhưng trong thời gian gần đây, nữ diễn viên sinh năm 1989 này lại có độ phủ sóng rất đặc biệt. Ba bộ phim cô thủ vai đều đang được công chiếu gần như cùng lúc trên toàn quốc...

Sau vai diễn trong loạt phim truyền hình Bán chồng, Tiếng sét trong mưa, Oanh Kiều được giao vai diễn nữ chính Thiên Thanh kém may mắn nhưng tốt bụng của Phụ huynh tuổi 18. Với ước mơ trở thành sinh viên Đại học nhưng thi năm lần bảy lượt đều bị rớt, Thanh lên thành phố, làm đủ mọi việc để mưu sinh.

Chú thích ảnh
Diễn viên Oanh Kiều

Như là định mệnh, Thiên Thanh gặp Minh Tự đang trong cảnh "gà trống nuôi con". Đảm nhận vai Minh Tự, Thanh Bình đã khắc họa rõ nét vai diễn một người sếp mẫu mực, khó tính qua từng cử chỉ, lời nói.

Chú thích ảnh

Bên cạnh Thanh lúc này còn có Hoàng Trình là một YouTuber ẩm thực nổi tiếng, cũng là người em thân thiết của Tự. Trình cũng thường kéo Thanh theo mỗi lần quay clip. Những lúc cãi vã với Tự, Trình là chỗ dựa của Thanh, luôn làm Thanh cảm thấy dễ chịu, vui vẻ khi ở cạnh bên. Chính vì thế, Trình nảy sinh tình cảm với Thanh tự lúc nào chẳng hay.

Chú thích ảnh
Cảnh trong phim "Phụ huynh tuổi 18"

Tuy nhiên, tình huống éo le thay khi ba của Tự và em gái từ nước ngoài về, Tự đã nhờ Thanh đóng giả làm mẹ của con trai mình. Từ đó, liên tiếp những tình huống dở khóc dở cười nảy sinh.

Chú thích ảnh

"Phụ huynh tuổi 18" nằm trong series Xin chào hạnh phúc phát sóng vào lúc 20h thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên VTV3.

T.N. Ảnh & Clip: NSXCC