Ngày 20/11, AirAsia cùng đại diện thương hiệu là tiền đạo Công Phượng đã tổ chức buổi huấn luyện bóng đá “Lan toả tinh thần vô địch” tại Trung tâm Văn hoá TDTT Hoàng Mai (Hà Nội) để truyền cảm hứng cho các cầu thủ trẻ muốn chinh phục môn thể thao vua.

Bóng đá hôm nay 18/11: Việt Nam chốt danh sách đấu Thái Lan. Ông Park tin Công Phượng sẽ ghi bàn

Bóng đá hôm nay 18/11: Việt Nam chốt danh sách đấu Thái Lan. Ông Park tin Công Phượng sẽ ghi bàn

Tuyển Việt Nam chốt danh sách đấu Thái Lan, loại 2 cầu thủ. Thầy Park tin Công Phượng sẽ ghi bàn. Ronaldo lên tiếng về tin đồn mâu thuẫn với HLV Sarri. Guardiola sắp rời Man City? Lịch thi đấu bóng đá. Trực tiếp bóng đá.

Với thông điệp “Trên hành trình trở thành nhà vô địch, thói quen tạo nên từ nỗ lực không ngừng”, AirAsia và Công Phượng đã có buổi giao lưu và truyền tải các thói quen và tinh thần để trở thành những nhà vô địch.

Buổi huấn luyện có sự tham dự của 26 cầu thủ nhí từ 8 đến 11 tuổi thuộc Trung tâm Bóng đá trẻ VietGoal cùng đại diện AirAsia, người hâm mộ, khách mời VIP và báo chí.

Tại sự kiện, Công Phượng với vai trò HLV đã chia đội bóng nhí thành 2 đội thực hiện các bài tập về khởi động, tập trung và tranh bóng. Kết thúc trận đấu, mỗi cầu thủ nhí đã được học về các thói quen tạo nên nhà vô địch: Đúng giờ, An toàn và Nhiệt huyết.

Sau phần huấn luyện trên sân cỏ với các cầu thủ bóng đá trẻ, người hâm mộ và cầu thủ nhí còn được gặp gỡ và trò chuyện cùng Công Phượng ở phần Giao lưu với khách mời.

Giám đốc Marketing khu vực Indonesia của AirAsia, bà Laddawan Meesupwatana, chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh hạnh khi Công Phượng đồng ý trở thành Đại sứ thương hiệu của AirAsia vì ở Công Phượng hội tụ đầy đủ các giá trị cốt lõi mà AirAsia theo đuổi: An toàn, Đúng giờ, Nhiệt huyết và Quyết tâm để đạt đến những thành tích cao hơn”.

Còn Công Phượng cho biết: “Hôm nay tôi rất vinh hạnh được trao cơ hội giảng dạy và truyền đạt kiến thức bóng đá đến các cầu thủ trẻ. Theo tôi, các thói quen, hành vi và kỷ luật trong bóng đá nên được xây dựng từ khi còn rất trẻ. Tôi hy vọng được truyền cảm hứng đến thế hệ trẻ và hướng dẫn họ trên con đường trở thành nhà vô địch tương lai”.

Công Phượng vốn là một cầu thủ đã thể hiện niềm đam mê với bóng đá và chọn lựa theo đuổi con đường này từ thời thơ ấu. Với nỗ lực của mình, Công Phượng là một trong 14 cầu thủ nhí được chọn trong số 7.000 ứng cử viên từ khắp đất nước trong đợt tuyển quân đầu tiên của Học viện HAGL Arsenal JMG.

Công Phượng trở thành Đại diện thương hiệu AirAsia từ tháng 10/2019, là một đại diện cho hình ảnh nhà vô địch luôn kiên trì với đam mê bóng đá và thói quen luyện tập bền bỉ, Công Phượng và AirAsia sẽ cùng nhau lan toả tinh thần vô địch trong hành trình hợp tác của mình.

VP